Chế độ bảo hành online độc quyền của Hunonic

nha thong minh hunonic

Phương thức bảo hành, chế độ bảo hành truyền thống

Như các bạn cũng đã biết đối với tất cả các mặt hàng trên thị trường có giá trị sử dụng ở lĩnh vực đồ điện đồ gia dụng thì đều có một cách thức bảo hành, chế độ bảo hành truyền thống.
Đó là các bạn sau khi mua hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành của nhà cung cấp, nhà phân phối có thông tin của cả người mua lẫn người bán.
Phiếu bảo hành bằng giấy sẽ thể hiện nội dung sản phẩm, ngày các bạn mua hàng, thời gian bảo hành, chế độ bảo hành sản phẩm từ ngày nào đến ngày nào.

Phương thức bảo hành mới, chế độ bảo hành độc quyền chỉ có ở sản phẩm của Hunonic

Có một điều chắc chắn rằng tất cả các bạn khi đi mua hàng, mua bất cứ sản phẩm gì có giá trị, có tốt đến đâu thì điều các bạn quan tâm nhất đó chính và về giá thành của sản phẩm và điều quan trọng hơn nữa đó chính là về cách thức bảo hành cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm là như thế nào.
Nắm bắt được điều này từ tâm lý của khách hàng sử dụng sản phẩm, đội ngũ kĩ thuật viên, lập trình viện của Hunonic Việt Nam đã nghiên cứu phát triển ra thêm một cách thức bảo hành độc quyền cho sản phẩm hoàn toàn mới mà chỉ có ở sản phẩm của Hunonic.

Những hạn chế về phương thức bảo hành, chế độ bảo hành truyền thống

Tất nhiên hiện tại phương thức bảo hành truyền thống này đã và đang được áp dụng rất nhiều và phổ biến ở khắp nơi và mọi mặt hàng.
Tuy nhiên với thời đại công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay thì việc áp dụng những phương thức cũ thì cũng không thể tránh khỏi những hạn chế.
Với phương thức bảo hành cũ bạn có sẽ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để điền vào phiếu bảo hành và được nhà sản xuất, nhà phân phối lưu lại điều này có thể bạn sẽ để lộ thông tin cá nhân của mình.
Nghiêm trọng hơn là bị đánh cắp thông tin nếu bán là một người cẩn thận thì chắc chắn bạn sẽ không thể chấp nhận được việc đó.
Tiếp theo khi mua hàng xong bạn sẽ phải đợi chờ để nhân viên làm thủ tục bảo hành cho sản phẩm.
Có thể đánh mất phiếu bảo hành hoặc chẳng may làm nhàu, rách phiếu bảo hành.
Nếu sản phẩm của bạn là chính hãng thì điều đó thật may mắn.
Nhưng nếu đó là hàng trôi nổi nhập lậu bạn vẫn đang cong trong thời gian bảo hành nhưng phiếu bảo hành đã bị hỏng, bị mất.
Điều này sẽ vô cùng tai hại vì chẳng có nhà sản xuất, nhà phân phối nào chấp nhận bảo hành sản phẩm của bạn khi bạn không có giấy tờ xác minh, thậm trí họ còn chẳng nhận đó là sản phẩm họ đã bán.
Nếu bạn là người đã rơi vào trường hợp đó thì chắc chắn bạn sẽ mất niềm tin rất nhiều đối với những nhà sản xuất như vậy đúng không nào?

Phương thức bảo hành online,chế độ bảo hành của hunonic về các sản phẩm

Ưu điểm chế độ bảo hành hunonic đầu tiên đó chính là một cách thức bảo hành mới nhất, chắc chắn chưa có sản phẩm nào áp dụng phương thức này.
Khi mua hàng online hay đến cửa hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành hunonic cực kì minh bạch, trực quan.
Khi bạn mua hàng trên kênh online trực tuyến thì chắc chắn sẽ không có bất cứ sản phẩm nào có bảo hành thực sự cho sản phẩm mà chỉ là phương thức để các bạn thấy yên tâm hơn đó là cho vào đó một mảnh giấy có ghi phiếu bảo hành.
Không sợ đánh mất, để lộ thông tin cá nhân, tài khoản cá nhân.
Không cần phiếu bảo hành vẫn nhận được sự bảo hành từ nhà sản xuất, nhà phân phối nối đó là lỗi sản phẩm của các nhà cung ứng.
Khi bạn mua hành kích hoạt sử dụng sản phẩm thì thời gian bảo hành mới bắt đầu được xác nhận chế độ bảo hành hunonic
Phương thức bảo hành vô cùng hiện đại, không phải làm bất cứ thủ tục xác nhận nào bởi đây là phần mềm độc quyền.
Sản phẩm sẽ được bảo đảm hơn rất nhiều
Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm và chế độ bảo hành hunonic

IMG 1296

Đối với chúng tôi luôn đặt mình vào tâm lý của khách hàng sử dụng sản phẩm để làm nên một thương hiệu Việt uy tín, chất lượng
Phát triển phương thức bảo hành, chế độ bảo hành hunonic online mới này với mục đích giúp cho quý khách sẽ cảm thấy yên tâm hơn, có cái nhìn khách quan về tính minh bạch, cách thức làm việc của Hunonic là vô dùng mới và hiệu quả nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mong muốn khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm sẽ nhận được sự yên tâm và đảm bảo về hàng Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY