Chuyện Vui. Xóa hoài nghi ” gả nhầm chồng” nhờ công tắc thông minh

Từ khi còn nhỏ em đã ước chồng em là một “anh thầy” đứng trên bục giảng với phong cách trẻ trung, năng động, tay cầm phấn giảng bài và soạn giáo án. Uớc mơ ấy của em đã sắp thành hiện thực khi em yêu một anh sinh viên học Sư Phạm, tương lai là một thầy giáo. Thật hài, anh ý không có đam mê “làm thầy” mà đam mê “đồ điện”. Và bây giờ thì em đã kết hôn với một anh chàng học Sư Phạm nhưng ra nghề lại chuyên lắp đặt thiết bị điện nước. 😂

Có những khi em chẳng hiểu sao mình lại yêu và đồng ý làm vợ của người đàn ông như chồng em hiện tại vì ước mơ một đằng mà thực tế lại một nẻo. Ngày hai đứa còn là sinh viên, chuyên môn của anh là Sư Phạm nhưng lại thích lắp đặt với sửa chữa. Mà ngược đời, cứ động đâu là hỏng đó. Nhờ sửa quạt thì tháo tung quạt rồi không biết lắp lại. Thế là bỏ đi! Nhờ sửa cái ấm siêu tốc, cũng tháo tung “tìm bệnh”. Kết quả là em phải đi mua cái ấm mới.

Ấy thế, sửa chữa vẫn là đam mê.

85124619 202064754516445 2970595567429746688 o 1

Công việc của chồng em

Mười năm bên nhau, giờ em là giáo viên tiểu học, còn chồng em là thợ điện nước làm tự do. Chúng em cũng xây được ngôi nhà 2 tầng khang trang ở thành phố với 2 đứa con 1 gái, 1 trai.

Tính chồng em hơi sĩ diện, thích đồ đẹp, đồ sang, ngay cả cái bát ăn trong nhà cũng muốn là bát đắt tiền nên thiết bị điện thì không thể nằm ngoài sự tìm hiểu của chồng em khi nó vừa là cái nghề, vừa là niềm đam mê. Mà thứ ông ý mê thì lại toàn đồ đắt tiền, có khi tiền đổ xăng không có nhưng đã thích thiết bị nào thì vài triệu cũng mua.

Một hôm em đi làm về, thấy cái hóa đơn công tắc cảm ứng HUNONIC mà hết những 2.245.000 đồng. Em tá hỏa chạy ngay vào phòng hỏi ông ý:

– Anh mua công tắc điện dát kim cương à mà đắt thế này?

Ông ý biết em sót tiền liền tủm tỉm cười:

– Mua có phải bỏ tiền túi ra đâu. Nọ đang đi trên đường, vấp phải cục tiền nên mua về lắp chơi.

Em vừa tức, vừa buồn cười bỏ đi nấu cơm. Mọi hôm còn nhờ được tắm cho con. Hôm ấy thì gọi thế nào cũng không được, cứ xem đi xem lại mấy cái video. Trời đất ạ! Hóa ra ông ý đang học lắp cái công tắc của nợ ấy . Em bực lắm nhưng lại kiềm chế, thôi thì dù sao ông ý đam mê mấy thứ công nghệ này còn hơn là mê gái. 😒

Tối hôm ý, ông chồng em lọ mọ lắp hết công tắc cửa cuốn lại công tắc đèn tầng 1, tầng 2, hết bình nóng lạnh lại đến điều hòa, thấy chạy qua, chạy lại người ướt đẫm mồ hôi nhưng em cũng chằng hỏi lời nào. Lắp xong gọi em ra khoe và bắt đầu dạy cách dùng. Em thì chưa nuốt hết cục tức vì hôm nay đã tiêu xài hoang phí rồi xong sai gì cũng không được nên em cứ ậm ừ ra chỗ ông ý cho xong chuyện.

85190873 204788144244106 8445235735048486912 o
85166007 202069327849321 8479267767411802112 n
85160702 202069337849320 173679260450422784 n

Thành quả vất vả của chồng em

Nhưng dùng cũng thấy hay ghê các bác ạ, mà lại dễ nữa. Chồng em tải cho em cái phần mềm HUNONIC bằng tiếng Việt, ông ý cũng chia nào phòng khách, nhà bếp , nhà vệ sinh và tầng 2. Các icon hình cái đèn, điều hòa, nóng lạnh, cũng dễ nhìn lắm. Ông ý dạy em bật/ tắt trực tiếp, xong lại bật/ tắt qua phần mềm và cuối cùng là điều khiển bằng giọng nói. Lúc học điều khiển bằng giọng nói em cứ ngượng ngượng: “OK! Google! Turn on light”. Có khi phát âm sai, Google nó bảo “không hiểu”. Em lại phải nói lại. Cứ như em đang đi chinh phục vũ trụ ý. Phát âm chuẩn rồi, thấy mình cũng ưu tú ghê. 😊

90028106 232793188110268 5522789418181591040 o

Mô hình điều khiển bằng giọng nói

Giờ dùng quen rồi, bảo em quay lại dùng công tắc cơ chắc em ốm mất. Từ ngày có công tắc cảm ứng thông minh, em cảm nhận được nhiều tiện ích vô cùng

Quản lý ngôi nhà từ xa

Có hôm em đi làm, các con còn chưa dậy. Chẳng ai như ông chồng em. Vào gọi con dậy không được, bố lên giường ngủ cùng con luôn. Qua camera em thấy được, liền bật/ tắt đèn tạo nháy để gọi 3 bố con dậy, đứa con gái 4 tuổi thấy thế, nó đứng lên cái ghế, hướng mặt lên camera và quát: “Mẹ nhá! Mẹ nhá”. Cái giọng “xe xé” kèm theo “chua lòm” làm em phì cười.

Những dịp lễ, tết về quê, nhà cửa không ai trông coi cũng lo lắm. Có lần cả nhà đang ở quê, lúc nửa đêm, em nhận được rất nhiều tin nhắn báo động về máy. Em hốt hoảng mở camera ra xem thì phát hiện có người đang cậy cửa cuốn nhà em. Em gọi gấp lão chồng dậy , đàn ông họ bình tĩnh, không hoảng loạn như các chị em. Qua phần mềm, ông ý bật đèn khắp nhà, tên trộm tưởng có người trong nhà nên bỏ đi. Những lúc như thế mới thấy đáng đồng tiền bát gạo khi bỏ ra có hơn 2 triệu đồng lắp công tắc cảm ứng thông minh của HUNONIC mà giữ lại tài sản mà vợ chồng em cày cuốc vất vả suốt những năm qua.

mau cua cuon xuyen sang dep 21

Điều khiển cửa cuốn qua Smartphone

Có thời gian tập trung làm việc khác

Em không phải trèo lên tầng 2 bật/ tắt điện mỗi khi phơi đồ. Trước đây, có hôm quên tắt điện chồng em còn tắt cho, sau vài lần ông ý đuổi em lên tầng tự tắt cho nhớ. Mà nào có nhớ được, đẻ xong nhớ nhớ quên quên. Giờ cứ quên là em lại lôi điện thoại ra chạm nút.

Thế là xong! Giải phóng bộ nhớ cho khỏe não, dành thời gian chơi cùng các con, đọc sách, xem phim các bác ạ.

Tiết kiệm điện năng

Đợt mới sinh đứa thứ 2, em bật bình nóng lạnh có hôm quên để qua đêm không tắt, nước nóng thừa đầy bình không ai dùng. Vừa lãng phí mà tiền điện thì cứ tăng vù vù. Thanh toán hóa đơn tiền điện tháng ý xong em thắt hết cả ruột gan. Thế là chồng em cứ phải care cho em cái vụ đó. Từ khi lắp công tắc cảm ứng cho bình nóng lạnh, em hẹn giờ bật bình 15 phút rồi tự ngắt. Cả nhà vừa có nước nóng đủ dùng mà vẫn tiết kiệm điện. Nhiều khi cũng là thói quen hài lắm các bác ạ, lắp công tắc cảm ứng thông minh rồi mà có khi chồng em vẫn chạy ra ngó cái Attomat xong chạy vào bảo em” Mình dở thật! Lắp công tắc cảm ứng rồi mà vẫn chạy ra tận nơi xem cái bình nó tắt chưa” làm em đang đọc sách cũng phải bật cười.

An toàn cho tụi nhỏ

Tụi nhỏ nhà em tắm xong là hay chạy vào phòng và bật điện, tay khô hay ướt cũng bật tuốt. May mà công tắc này bên ngoài là mặt cường lực cách điện tốt nên em cũng yên tâm vì trẻ con hiếu động, mắt trước mắt sau là ra khỏi tầm ngắm rồi. Lắp công tắc của HUNONIC em hoàn toàn yên tâm khi để các con tự chơi trong phòng một mình.

Bây giờ công nghệ hiện đại lắm, mình cứ mua về mà TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG sau giờ làm việc chốn công sở đi ạ . Trời đã cho mình sướng thì tội gì mà không hưởng. Phải không các bác?

Từ khi em dùng sản phẩm này thấy nhà em đẹp hẳn lên. Cứ tưởng lấy anh thợ điện về chỉ biết sửa với chữa, ai ngờ lại cảm thấy cuộc đời mình như bước vào một thế giới mới mà dùng xong lại cứ thấy vui vui.

Ai đến cũng khen nhà em có thiết bị đẹp, dùng lại hay, nhờ thế mà chồng em lại đông khách hơn. Các bác nào muốn nhà đẹp, an toàn, tiết kiệm điện năng để có nhiều thời gian đi làm đẹp thì liên hệ hotline nhà em 0983.988.828 hoặc vào website: Hunonic. com và để lại số điện thoại, nhà em tư vấn miễn phí luôn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY