Công tắc ổ cắm

Hiển thị tất cả 2 kết quả

-20%
550.000
Đặt mua ngay
-20%
550.000
Đặt mua ngay

Công tắc ổ cắm thông minh Hunonic là sản phẩm công tắc thông minh kèm ổ cắm đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam. Với mặt kính sang trọng tinh tế, phù hợp với phong cách nội thất Á Đông, sự kết hợp này sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp nhà thông minh cho căn hộ, chung cư, biệt thự và gia đình Việt.

Giới thiệu về công tắc kèm ổ cắm

Ý tưởng công tắc thông minh kèm ổ cắm đã được các kĩ sư Hunonic thực tế hóa, nhận thấy được đại đa số những gia đình Việt hiện tại đã và đang sử dụng rất nhiều những công tắc truyền thống đặc biệt là cái công tắc có dang 1 ổ cắm 2 công tắc, hoặc 2 ổ cắm 2 công tắc.

Điều này trước đó đã khiến cho những chiếc công tắc thông minh khó có thể tiếp cận được bởi nếu lắp công tắc thông minh thông thường không có ổ cắm thì gia đình sẽ rất bất tiện khi sử dụng những thiết bị mà cần có ổ cắm để cấp nguồn điện.

Hiện tại đã có rất nhiều gia đình sử dụng các loại công tắc cảm ứng thông minh điều khiển qua điện thoại. Nhưng đối với các loại công tắc mà có kèm cả ổ cắm thì không có chỗ thay hoặc thay vô cùng khó khăn, hoặc không đồng bộ. Một là bỏ ổ cắm đi hoặc là đục thêm đế. Bởi cấu trúc nhà ban đầu đã xây hoàn chỉnh thì rất khó thay đổi.

Công tắc ổ cắm Hunonic được xem như một sản phẩm được đón chờ nhất trong thời gian qua.

Các loại công tắc kèm ổ cắm

Hiện nay trên thị trường lĩnh vực thiết bị thông minh chưa có bất kì nhà sản xuất nào cho ra mắt sản phẩm 2 trong 1. Hiện tại sản phẩm bao gồm 2 loại chính

Công tắc thông minh kèm ổ cắm

màu trắng

Công tắc thông minh kèm ổ cắm

màu đen

GỌI NGAY