Công tắc thông minh – Tiện ích “chữa thất tình”

Đó là một câu chuyện của một khách hàng và giờ là đại lý chuyên cung cấp các loại công tắc cảm ứng thông minh HUNONIC – chàng kỹ sư cơ điện trải qua ba mối tình nhưng kết quả cả 3 mối tình đều là anh “bị đá”.

Tôi là tác giả của bài viết: Chuyện Vui. Xóa bỏ nghi ngờ “gả nhầm chồng” nhờ công tắc điện thông minh. Khi anh đọc được bài viết này, anh đã liên lạc với tôi, anh nói “ Tôi cảm thấy mình bất hạnh, người ta chỉ là thợ điện, thậm chí chẳng có bằng đại học –  kỹ sư chuyên ngành mà anh ấy hạnh phúc. Còn tôi , tôi cảm thấy mình đáng thương”. Tôi chưa kịp nói điều gì thì ngay lập tức anh lên tiếng giống như muốn trút hết những điều đã xiềng xích anh bấy lâu nay. Anh kể:

Tôi cảm thấy không có niềm tin ở phụ nữ. Tôi bị lừa không những 1 lần mà rất nhiều lần.

Người đầu tiên đến nói với tôi rằng: “Cô ấy yêu tôi và chỉ có tôi là người tình đầu tiên” nhưng sau đó 3 tháng tôi phát hiện một điều rằng cô ấy quen đến 8 người đàn ông chứ không phải một.

Người thứ 2 đến và nói với tôi rằng: “Cô ấy muốn cưới” và khi tôi chuẩn bị cho nàng tất cả mọi cái, tôi lo cho nàng tất cả mọi thứ và nàng nói với tôi rằng “ Xin lỗi! Vì nàng không hợp với tôi”.

Người thứ 3 đến với tôi và nàng ấy nói với tôi là” Hãy cho em hạnh phúc” tôi làm tất cả vì nàng. Từ mua cho nàng những cái túi xách đắt tiền cho đến lúc tôi phải vay nợ để cho ba nàng, mẹ nàng nhập viện. Mặc dù khi tôi gọi điện về thì 2 ông bà vẫn khỏe re.

Đến bây giờ tôi không còn 1 tí gì gọi là niềm tin vào phụ nữ. Gặp người phụ nữ nào tôi cũng đặt hết niềm tin để rồi tôi thất vọng. Vậy có hay không người phụ nữ chân thành. Có hay không tình yêu đích thực để tôi có thể yêu lại từ đầu.

stt that vong.jpg2

Tôi không phải chuyên gia tâm lý, bằng tất cả sự cảm thông của một người bạn chân thành. Tôi nói:

Em không nghĩ la phụ nữ đến để lừa tiền hay để lừa tình anh, chỉ là cứ có 1 cái anh cho hoài nên cô ấy nhàm chán, đó là lý do cô ấy rời bỏ anh. Hãy tin em! Khi một người phụ nữ yêu 1 ng đàn ông cô ấy có thể từ bỏ tất cả, kể cả tiền bạc, tài chính cho dù cô ấy đang cần, cô ấy vẫn có thể tìm một cách khác chứ không lừa anh đâu. Giờ anh hãy tìm cho mình một niềm vui mới, không nhất thiết cứ phải là phụ nữ thì mình mới hạnh phúc. Hãy bắt đầu với những gì mà anh có , hãy cho đi đúng cách để rồi người phụ chân thành sẽ đến bên anh”.

Anh lúng túng, vì bản thân anh không biết hiện tại mình có gì. Nhưng ít nhất anh biết mình đã sai ở đâu và cần làm gì.

Hành trình đến với công tắc cảm ứng thông minh HUNONIC

Sau 2 ngày anh gọi lại cho tôi và mong tôi cho anh một vài gợi ý.

“Anh có thể tập các môn thể thao” hoặc “ Công tắc điện thông minh” anh thấy sao? Tôi hỏi. Sau đó tôi nói tiếp “Không phải vì em viết bài về công tắc mà em bảo anh mua mà vì em thấy nó có thể cho anh nhiều điều mới lạ và ít nhất nó có thể phục vụ anh trong thời gian này”. Sau một ngày suy nghĩ, anh đồng ý.

Với một kỹ sư cơ điện bắt đầu với công tắc cảm ứng HUNONIC không phải là điều khó. Hằng ngày, đi làm về anh không nghỉ ngơi mà kết nối với tôi để tìm hiểu về chức năng và tiện nghi mà loại công tắc này mang lại. Tuần đầu tiên anh đã mua 5 loại công tắc và ổ cắm dành cho các thiết bị khác nhau như điều hòa, nóng lạnh, đèn LED, cửa cuốn…., đội ngũ nhân viên HUNONIC luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ anh dù bất cứ lúc nào. Dưới sự chỉ dẫn, anh đã có thể tự lắp được các thiết bị cho ngôi nhà của mình, trải nghiệm những tiện ích chỉ bằng một nút chạm trực tiếp – ngón tay rung lên nhẹ nhàng tạo cảm giác mới lạ cho bộ não hay những lần điều khiển thiết bị qua smartphone để cảm nhận sự kiêu hãnh mà chúng mang lại, khiến anh vô cùng thích thú. Ngôi nhà trở nên ấm áp khi có tiếng người mỗi khi điều khiển thiết bị bằng giọng nói làm cho không gian sống trở nên sinh động và bớt cô quạnh.

Điều khiển bằng nút chạm

cong tac cam ung hunonic

Điều khiển qua smartphone

Điều khiển bằng giọng nói

Anh bắt đầu lan tỏa điều đó tới những người xung quanh, cuối tuần anh cafe với bạn bè nhưng cũng không quên chia sẻ niềm vui ấy, sự lây lan cảm xúc khiến các bạn của anh cũng rất thích thú với loại công tắc này, anh bắt đầu công việc “ lắp công tắc dạo” vào thời gian rảnh. Thời gian trôi đi, anh không có thời gian để buồn mà chỉ có công việc và đam mê.

Cafe cùng bạn bè chia sẻ đam mê

Lắp công tắc ” dạo” vào thời gian rảnh

Anh bắt đầu có nhiều bạn hơn, gặp nhiều kiểu người khiến anh trở thành một người có nhiều giá trị mới lạ, anh dần trở thành một kiểu mẫu đàn ông của sự thú vị. Mối tình mới của anh bắt đầu 6 tháng sau đó và anh lập gia đình cách đó 2 năm. Anh mở đại lý kinh doanh các các sản phẩm thông minh của HUNONIC cho vợ quản lý. Thi thoảng đi công tác anh vẫn thể hiện tình yêu ấm áp với vợ bằng cách bật nóng lạnh bằng điều khiển từ xa để chị có nước tắm trong những ngày mưa gió. Gần đây nhất, anh gọi cho tôi và nói “ Anh đã tin em và giờ có vẻ anh đúng”

Cám ơn anh thật nhiều và mong có thật nhiều, thật nhiều chàng trai tốt như anh, tin chúng em đến tận 4 lần.

HUNONIC – Chạm ngay, tiện ích trong tay

Để lấy giải pháp cho chính mình và cho ngôi nhà của các bác. Hãy nhanh tay truy cập hunonic. com hoặc Hotline: 0983.988.828  để được tư vẫn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY