Hunonic – Công tắc cảm ứng thông minh hàng đầu Việt Nam

Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn không cần di chuyển mà vẫn bật/ tắt được tất cả các thiết bị điện trong nhà?

Nghe có vẻ điên rồ, phải không?

Có bao giờ bạn ước ao vào một ngày trời đông giá lạnh, gió rít từng hồi ngoài cánh cửa nơi bạn đang làm việc, mưa rả rích cả ngày, nhiệt độ ngoài trời lúc này chỉ là 13 độ C, bạn phải tăng ca đến 20h tối. Và rồi, khi bạn trở về nhà trong 15 phút, đèn nhà đã bật sáng choang , điều hòa đang để mức nhiệt 28 độ C ấm ấp vô cùng, nước nóng đã sẵn sàng chờ bạn vào thư giãn. Còn ngày mùa hè, điều hòa lại là 25 độ, suýt nhầm tưởng mình đang ở TP. Đà Lạt lúc về đêm.

Còn gì tuyệt với hơn nữa?

Nhưng, trên thực tế…. bạn chẳng có gì, bạn vẫn ngồi đây và tìm kiếm những giải pháp, để những bất an về chất lượng sống của bạn được cải thiện:

Bạn muốn ngôi nhà của bạn an ninh tốt, sang trọng hơn?

Bạn muốn điều khiển, kiểm soát trạng thái của cả ngôi nhà dù bạn ở bất cứ đâu?

Bạn muốn giảm phí trên hóa đơn tiền điện để san sẻ nhiều hơn cho việc hưởng thụ?

Tất cả những gì bạn mong muốn từ ngôi nhà của mình sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây. Việc của bạn là hãy đọc nó.

Giải pháp mà tôi muốn đưa tới bạn là Công tắc cảm ứng thông minh được HUNONIC sản xuất gồm công tắc điều khiển các thiết bị điện như đèn thông minh loại từ 1 nút đến 3 nút, điều hòa, quạt gió, bình nóng lạnh, cửa cuốn….., sản phẩm được thiết kế tinh xảo, sang trọng, nhỏ gọn, ưu việt hơn hẳn so với công tắc cơ truyền thống, mang lại trải nghiệm vượt trội cho người dùng.

2gbQmkxzmZNc51UBJmEs simg de2fe0 500x500 maxb 1
cong tac dien thong minh
cong suat lon mau den 1 300x300 1

Các tính năng nổi bật của công tắc thông minh HUNONIC:

🌻 Điều khiển thiết bị một cách thông minh, đa dạng.

Nằm trong bộ mô hình nhà thông minh, công tắc cảm ứng được điều khiển bằng nhiều cách khác nhau:

–  Điều khiển bằng cảm ứng nút chạm thông thường.

 Điều khiển từ xa bằng giọng nói: Với phần mềm miễn phí 100% bằng tiếng Việt. Người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị bật/ tắt bằng giọng nói quyền lực qua ứng dụng.

–  Điều khiển từ xa qua smartphone: Dù ở bất kỳ nơi đâu, với điện thoại trong tay, người dùng có thể điều khiển và kiểm soát toàn bộ thiết bị điện trong nhà. Nóng lạnh, điều hòa, đèn điện có thể bật trước khi trở về nhà. Đến công ty cũng có thể tắt được các thiết bị ở nhà khi không sử dụng.

🌻 Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, an toàn, sang trọng

Người dùng mất khoảng 3 phút để hoàn tất một công tắc, tính thẩm mỹ vô cùng cao.

Với thiết kế hiện đại, khi bạn đã sập cửa nhà, nếu ai đó cố tình dùng vật cậy cánh cửa nhà bạn. Thông báo đột nhập sẽ liên tục được gửi về điện thoại của bạn để cảnh báo.

Bên trong chắc chắn, bên ngoài mặt kính cường lực cách điện tốt cùng với nhận diện đèn báo xanh ( khi thiết bị tắt), báo đỏ (khi thiết bị bật), đảm bảo việc tìm kiếm dễ dàng với người già và trẻ nhỏ trong đêm tối mà không hại mắt.

🌻 Hẹn giờ tự động

Với phòng ngủ của trẻ, người dùng có thể hẹn giờ bật đèn để đánh thức trẻ dậy mà không gây giật mình cho trẻ.

Các thiết bị điện như bình nóng lạnh, máy bơm nước sử dụng chức năng hẹn giờ, người dùng không cần quan tâm đến chúng nữa, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối và tiết kiệm điện năng ở mức tối đa.

🌻 Chia sẻ thông tin, sử dụng thiết bị

Chia sẻ việc sử dụng thiết bị trong gia đình là điều cần thiết. Phần mềm sẽ thông báo về máy cũng như lịch sử bật tắt của các thành viên qua smartphone.

🌻 Hoạt động riêng biệt hoặc tích hợp theo “ngữ cảnh”

Khả năng hoạt động tách biệt giữa các công tắc làm cho người dùng chủ động trong việc lắp đặt  theo nhu cầu cần thiết, không lãng phí thêm bộ điều khiển trung tâm, chi phí lắp đặt thấp nhất thị trường Việt.

Bên cạnh đó, để thuận tiện trong điều khiển, tránh chọn và thao tác nhiều lần, người dùng có thể tích hợp nhiều thiết bị bật/ tắt vào cùng một thời điểm.

Ví dụ: Ngữ cảnh “ĐI NGỦ”: Tất cả các đèn đều tắt nhưng đèn ngủ, đèn cầu thang, đèn cổng lại bật.

🌻 Tích hợp bộ cảm biến chuyển động

Với những vùng người dùng di chuyển liên tục như khu vệ sinh…nếu bật tắt đèn liên tục sẽ làm giảm tuổi thọ của bóng, cháy bóng. Với chức năng nhận diện di chuyển, vừa giúp bảo vệ bóng, vừa tiết kiệm điện năng, lại không mất công ghi nhớ.

❇️ Công tắc HUNONIC độc đáo hơn các sản phẩm khác ở chỗ: Mỗi công tắc điều khiển một thiết bị tương ứng chúng ta có thể chia theo các phòng khác nhau trên phần mềm với các icon sinh động, dễ nhớ. Công tắc 3 nút có thể chia cho 3 phòng khác nhau mà không bị giới hạn. Tránh lãng phí nút công tắc, tiết kiệm chi phí.

Hãy đến với HUNONIC để được tư vấn miễn phí. hotline: 0983.988.828

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY