Nhà Thông Minh Hunonic Đạt Danh Hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Cao Vì Người Tiêu Dùng

12-05-2024
Cập nhật: 23-05-2024

Trong cuộc sống hiện nay, nhà thông minh không chỉ hỗ trợ người dùng sống một cách thoải mái tiện nghi, mà còn hướng đến cuộc sống an toàn đảm bảo sức khỏe, cụ thể như việc kiểm soát các điều kiện môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng và đưa ra thông báo thích hợp tới người sử dụng. 

Công ty cổ phần Hunonic là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điện thông minh, công tắc thông minh. Cung cấp các giải pháp thông minh cho tòa nhà, căn hộ. Hunonic là một trong số rất ít các thương hiệu nhà thông minh của Việt Nam tự chủ về nghiên cứu và sản xuất. Hướng đến mục đích đảm bảo giá thành smarthome cho mọi gia đình Việt.

hunonic nhan giai thuong hieu 2024 3

Mục đích – ý nghĩa

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 16 năm Ngày Thương hiệu Việt Nam ( 20/4/2008 – 20/4/2024), Ngày 11/5 vừa qua, diễn đàn Phát triển thương hiệu bền vững quốc gia 2024 được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, Hà Nội. Chương trình do Viện Khoa học phát triển nhân lực và Hợp tác quốc tế phối hợp cùng Trung tâm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững tổ chức.

Chương trình là nơi hội tụ, kết nối giữa, hợp tác, đầu tư của các doanh nghiệp/ doanh nhân; đồng thời cũng là cơ hội giao lưu kinh tế – tìm kiếm đối tác – xúc tiến thương mại của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chị Kim Ngân vinh dự thay mặt công ty nhận giải thưởng

Thay mặt công ty, Chị Nguyễn Kim Ngân – Giám đốc truyền thông của Hunonic vinh dự đón nhận danh hiệu 

Hunonic xuất sắc vượt qua nhiều đề cử trên cả nước 

Vượt qua nhiều các sản phẩm, dịch vụ đến từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường, Hunonic vinh hạnh đạt danh hiệu ” Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao vì người tiêu dùng 2024″. Giải thưởng này được trao nhằm ghi nhận các thương hiệu, tấm gương doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thương hiệu vững mạnh.

Hunonic vượt qua nhiều đề cử trên cả nước

Hunonic vinh hạnh đạt danh hiệu ” Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao vì người tiêu dùng 2024 

Không chỉ đem đến giải pháp nhà thông minh tiện nghi và tối ưu năng lượng. Hunonic còn dần khẳng định được vị thế tại thị trường trong nước, tự tin cạnh tranh với các công ty thiết bị nền tảng cùng lĩnh vực trên thị trường quốc tế. Các giải thưởng danh giá này chính là minh chứng rõ ràng sự ghi nhận của người dùng, của cộng đồng, của xã hội đối với những đóng góp tích cực của Hunonic sự phát triển chung của Đất Nước.

Và để có được những sự ghi nhận này, Hunonic xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất, đến toàn thể cán bộ công nhân viên, quý đại lý phân phối. Những người đang nỗ lực từng ngày để mang những sản phẩm nhà thông minh “make in Việt Nam” chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Với mong muốn mang đến cho người dùng những giải pháp nhà thông minh hoàn hảo nhất cho mọi gia đình Việt, giảm tiêu thụ năng lượng đồng thời giúp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình đô thị hóa. Hunonic luôn không ngừng cố gắng mỗi ngày làm ra những sản phẩm chất lượng cao giúp cho thị trường nhà thông minh thêm phong phú, đa dạng hơn.

Bình luận (0 bình luận)

GỌI NGAY