Minh Binh

Anh Phạm Văn Cường là nhà đồng sáng lập thương hiệu Nhà thông minh Hunonic và là giám đốc công ty cổ phần Hunonic Việt Nam. Công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điện thông minh, công tắc thông minh điều khiển qua điện thoại. Với gần 10 năm hoạt động, Hunonic smarthome đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn quốc với các giải pháp nhà thông minh mang đến sự an ninh, bảo mật, tiện nghi và hiện đại nhất cho ngôi nhà. Công ty luôn mong muốn đem tới những sản phẩm chất lượng nhất tới mọi gia đình Việt.

Thông tin CEO Phạm Văn Cường

ceo phạm văn cường họp cùng tổ sản xuất

 

Phạm Văn Cường
Ngày sinh: 28/3/1990
Bằng Cấp: Kĩ sư điện, điện tử
Kinh nghiệm: Điều hành công ty cổ phần Hunonic Việt Nam, trực tiếp tham gia cùng phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Hunonic, Mentor cho sinh viên khoa điện tử, tự động hoá Đại học kĩ thuật công nghiệp Thái Nguyên

Tiểu sử CEO Phạm Văn Cường

Anh Cường là một người lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược trong lĩnh vực công nghiệp điện tử và tự động hoá tại Việt Nam. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Nam Định, anh đã vượt qua nhiều khó khăn cùng gia đình và có ý chí vươn lên trong học tập. Anh lên học đại học tại trường Đại học kĩ thuật công nghiệp Thái Nguyên và bén duyên với mảnh đất này từ đó. Từng trải qua những khó khăn và thách thức trong cuộc đời, nhưng anh luôn kiên trì và không ngừng phấn đấu để đạt được những thành tựu đáng kể.

Khi còn học đại học, anh đã nhiều lần tham gia các cuộc thi sinh viên chế tạo robot, robocon và đạt giải cao toàn quốc. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng kĩ sư Điện tử tại Đại học kĩ thuật công nghiệp, anh đã bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực giải pháp nhà thông minh .

Ban đầu, nhận thấy sự khó khăn trong việc quản lý, vận hành các máy móc nông nghiệp, anh đã nghiên cứu và chế tạo ra những thiết bị tự động hẹn giờ, bật tắt máy bơm, tưới, đèn nông nghiệp giúp đỡ nhiều bà con phát triển.

Sau đó, anh cùng đội ngũ kĩ thuật đã tiếp tục phát triển và nghiên cứu ra các thiết bị công tắc thông minh, cảm biến, camera thông minh điều khiển giám sát cả ngôi nhà bằng điện thoại. Trải qua những năm tháng làm việc chăm chỉ và tích lũy kinh nghiệm, anh đã có cho mình một doanh nghiệp với hàng trăm nhân viên, đại lý phân phối thiết bị thông minh khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh mong muốn smart home được phổ biến rộng rãi trong các gia đình Việt, để mọi người dân được tận hưởng sự thoải mái, tiện nghi, hiện đại nhất trong ngôi nhà của mình.

Giá Trị Cốt Lõi

  • Tầm nhìn: Trở thành một trong những công ty sản xuất thiết bị nhà thông minh hàng đầu Việt Nam
  • Sứ mệnh: Mang đến cho người dân Việt Nam những thiết bị tốt nhất, được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao
  • Tôn trọng môi trường: Cam kết sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường và thúc đẩy các giải pháp tiết kiệm năng lượng.
  • Giá trị cốt lõi: Niềm tin của khách hàng là vô giá, với chúng tôi, chữ Tín luôn được đặt lên hàng đâu, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của họ với tận tâm và lòng nhiệt thành.