Dành cho đại lý

KÍNH CHÀO QUÝ VỊ:

✅ Hunonic là công ty sản xuất thiết bị nhà thông minh, thiết bị điều khiển từ xa qua điện thoại, thiết bị an ninh, giám sát. Các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Máy chủ đặt tại Việt Nam nên đảm bảo đường truyền cũng như độ bảo mật thông tin người dùng. Phần mềm được các kỹ sư thiết kế theo thói quen của người Việt nên rất dễ sử dụng. Đặc biệt là các sản phẩm Hunonic có mức giá phù hợp với đại đa số người dùng tại Việt Nam.


Video giới thiệu công ty cổ phẩn Hunonic Việt Nam


✅ Các thiết bị điện thông minh, công tắc cảm ứng thông minh, thiết bị nhà thông minh hiện nay đang được rất nhiều nhiều người quan tâm tìm kiếm và đang sử dụng. Trong tương lai sẽ thay thế các loại công tắc truyền thống. Nên nếu quý khách muốn kinh doanh mặt hàng này hãy triển khai sớm để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.

Chắc chắn trong 1 đến 3 năm tới, thị trường nhà thông minh sẽ bùng nổ. Các thiết bị công tắc thông minh sẽ dần thay thế hoàn toàn các công tắc truyền thống.

Theo nghiên cứu thị trường của tổ chức nghiên cứu thị trường Statista thì thị trường nhà thông minh Việt Nam đang ở mức 2.500 tỷ năm 2020, đạt 4.232 tỷ năm 2021 và sẽ tăng lên mức 10.327 tỷ vào năm 2025

thi truong nha thong minh
Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm nhà thông minh thì hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý nhà thông minh Hunonic và chúng ta sẽ cùng hợp tác nhé.

✅ Sản phẩm nhà thông minh Hunonic cực kỳ phù hợp với những khách hàng hiện đang phân phối kinh doanh các sản phẩm như camera, thiết bị điện, nội thất, năng lượng mặt trời. Các Bác là Kiến Trúc Sư, Nhà Thầu Xây Dựng, Thiết Kế Nội Thất, đang kinh doanh Vật Liệu Xậy Dựng , kinh doanh Bất Động Sản cũng cực kỳ phù hợp với sản phẩm này. Hay các Bác là kỹ thuật điện, thợ điện nước thì lại càng phù hợp.
Hoặc là các bác chưa kinh doanh gì hoặc đang kinh doanh mảng khác muốn mở rộng mảng kinh doanh hoặc bắt đầu kinh doanh thì Thiết Bị Nhà Thông Minh Hunonic cũng là một lựa chọn đúng đắn, một thị trường đầy tiềm năng và cơ hội.

✅ Hiện nay, chúng tôi đang tuyển số lượng lớn các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc.
✅ Khi trở thành đại lý nhà thông minh chính thức của Hunonic quý khách sẽ nhận được nhiều chế độ cực tốt từ công ty Hunonic Việt Nam.

Video Lời Mời Hợp Tác


Nếu thực sự có nhu cầu hãy để lại thông tin dưới đây.
➖ Chúng tôi sẽ gửi bảng giá chiết khấu, quy trình thủ tục và các yêu cầu làm nhà phân phối, đại lý cũng như các chính sách hỗ trợ theo thông tin quý khách để lại bên dưới nhé!

Mời quý khách điền đầy đủ thông tin vào đây nhé
Chúng tôi sẽ gọi lại để trao đổi chi tiết hơn về các chính sách và mức chiết khấu.


  CƠ HỘI CHỈ DÀNH CHO AI BIẾT NẮM BẮT VÀ CƠ HỘI TỐT KHÔNG ĐẾN 2 LẦN!

  Một số sản phẩm của hunonic việt nam

  -30%
  Giá gốc là: 1.980.000₫.Giá hiện tại là: 1.390.000₫.
  Đặt mua ngay
  -57%
  Giá gốc là: 450.000₫.Giá hiện tại là: 195.000₫.
  Đặt mua ngay
  -20%
  Giá gốc là: 450.000₫.Giá hiện tại là: 360.000₫.
  Đặt mua ngay
  -38%
  Giá gốc là: 1.280.000₫.Giá hiện tại là: 795.000₫.
  Đặt mua ngay
  -45%
  Giá gốc là: 2.165.000₫.Giá hiện tại là: 1.190.000₫.
  Đặt mua ngay
  -20%
  1.095.0001.295.000
  Đặt mua ngay

  THÀNH CÔNG LUÔN ĐẾN VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐI ĐẦU.

  Rất mong có cơ hội được hợp tác với tất cả mọi người
  Xin chân thành cảm ơn!

  6 min


  Một số hình ảnh trong nhà máy sản xuất của Nhà Thông Minh  Hunonic Việt Nam

  Sản xuất công tắc thông minh
  kĩ sư trong nhà máy hunonic
  san xuat cong tac thong minh 11
  xưởng sản xuất hunonic viet nam
  Sản xuất công tắc thông minh
  kĩ sư trong nhà máy hunonic