Giới thiệu

Kính chào toàn thể quý khách.

✅ Công ty cổ phần Hunonic Việt Nam là một trong số rất ít các đơn vị nhà thông minh tại Việt Nam tự chủ về nghiên cứu và tự sản xuất. Là đơn vị có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất điện tử. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm smart home chất lượng tốt nhất và đặc biệt giá cả hợp lý nhất cho người dùng Việt.

✅ Đến thời điểm hiện tại (T7/2023), Hunonic tự hào là thương hiệu Smarthome của Việt Nam có lượng người dùng lớn nhất với gần 180.000 người dùng. 

✅ Các sản phẩm của Hunonic hiện đã rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Có thể kể đến như là các công tắc cảm ứng nhà thông minh, ổ cắm thông minh, điều khiển tivi điều hòa qua điện thoại, công tắc điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, cổng tự động, rèm tự động, cầu dao thông minh, các sản phẩm dành cho nông nghiệp thông minh,…

✅ Công ty có trụ sở đặt tại thành phố Thái Nguyên. Nhà máy sản xuất của công ty cũng đặt tại Thái Nguyên, nơi có rất nhiều công ty lớn trên thế giới đặt nhà máy sản xuất. Nổi bật trong số đó có Samsung,..

✅ Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm nhà thông minh. Nhưng đa số giá cả còn khá cao nên chưa thể phổ cập được các thiết bị nhà thông minh. Một số ít giá thấp nhưng lại là hàng tàu nhập lậu nên chất lượng rất kém, không an toàn. Mục tiêu của Hunonic là giúp đại đa số người dân Việt có cơ hội sử dụng thiết bị nhà thông minh do người Việt làm chủ. Chính vì thế mà mức giá các sản phẩm của Hunonic cực kỳ hợp lý.

Một số hình ảnh bên trong nhà máy sản xuất hunonic

Sản xuất công tắc thông minh
Sản xuất công tắc thông minh
Sản xuất công tắc thông minh
kĩ sư trong nhà máy hunonic
xưởng sản xuất hunonic viet nam
kĩ sư trong nhà máy hunonic

✅ Hunonic là tập hợp của một tập thể trẻ, năng động, đoàn kết và khát vọng. Đội ngũ kỹ sư Hunonic có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Khả năng sáng tạo và nghiên cứu vô cùng tốt. Chính vì thế mà tốc độ ra sản phẩm mới của Hunonic cực kỳ nhanh, được khách hàng và đối tác đánh giá rất cao.

 

Khát vọng làm ra những sản phẩm chất lượng cao mang công nghệ Việt, trí tuệ Việt dường như đã ăn sâu vào máu của tất cả người Hunonic.

TAP THE NHAN VIEN CONG TY HUNONIC

✅ Tập thể Hunonic đang từng ngày, từng giờ nỗ lực hết mình, để mang đến cho quý khách những sản phẩm thông minh có chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm có giá thành hợp lý nhất.

✅ Chúng tôi sẽ làm việc hết mình và cũng rất mong quý khách hãy luôn dành sự quan tâm, ủng hộ cho chúng tôi nhé. Hunonic xin hứa sẽ luôn làm quý khách hài lòng. Với chúng tôi niềm tin của khách hàng là vô giá. Chữ Tín luôn được đặt lên hàng đầu. 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!


✅ Thông tin liên hệ

  • Công ty cổ phần Hunonic Việt Nam
  • MST: 4601546827
  • Địa Chỉ: HUNONIC CENTER, Đường CMT8, Tổ 2, Phường Cam Giá, TP Thái Nguyên
  • Nhà máy sản xuất: Ngõ 1261, Tổ 27, phường Phú Xá, TP Thái Nguyên
  • ĐT liên hệ: 0983.988.828
  • Email: contact@hunonic.vn