Giao Lưu Bóng Đá Giữa Nhân Viên Hunonic Và Các Đại Lý Chiều 4/3

06-03-2023
Cập nhật: 21-06-2024

Với mục đích gắn kết và nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết, học hỏi giữa nhân viên công ty và các đại lý, ngày 4/3 vừa qua, Công ty cổ phần Hunonic Việt Nam vừa diễn ra trấn bóng giữa nhân viên công ty cổ phần Hunonic  và các đại lý. Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính chính là những từ để diễn tả không khí của trận đấu chiều qua.

5

Giao Lưu Bóng Đá Giữa Nhân Viên Hunonic Và Các Đại Lý

 

Trận đấu đã diễn ra với mục đích giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết và hợp tác giữa, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, t hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

1

Trận đấu đã diễn ra với mục đích giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết

 

 

4

Trận đấu đã diễn ra với mục đích giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết

Chung cuộc tỷ số 10-11 , nghiêng về phía đội đại lý Hunonic. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của tập thể nhân viên giữa 2 đơn vị.

2

Trận bóng là cơ hội để hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của ban lãnh đạo và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể mọi người. Qua đó, nhận thấy toàn thể nhân viên và đại lý Hunonic đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho tập thể nhân viên và nơi để hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ còn có rât nhiều những trận đấu giao lưu hay và hấp dẫn không kém trận đấu vừa qua.

3

Trận bóng là cơ hội để hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn

Bình luận (0 bình luận)