Phóng Sự Trên BPTV Nói Về Thiết Bị Nhà Thông Minh Hunonic

08-03-2024
Cập nhật: 08-04-2024

Thiết bị điện thông minh là yếu tố quan trọng để tạo ngôi nhà thông minh với khả năng kết nối, điều khiển và đảm bảo an ninh. Các thiết bị điện thông minh bao gồm các thiết bị như công tắc, ổ cắm, cảm biến chuyển động, nhiệt độ và các thiết bị an ninh. Ngôi nhà thông minh cần thiết bị điện thông minh để kết nối và điều khiển các thiết bị khác nhau như đèn, quạt, rèm cửa, máy bơm – Các thiết bị thông dụng hàng ngày nhưng chúng ta luôn quên bật tắt chúng, thì nhà thông minh sẽ giúp kiếm soát điều đó một cách dễ dàng. 

hunonic bptv

Trong bản tin, 2 MC nhận định rằng khái niệm nhà thông minh là khái niệm không còn xa lạ trong xã hội hiện nay, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn đang đắn đo về rất nhiều vấn đề xoay quanh. Phóng sự đưa ra những tiện ích thực tế mà nhà thông minh mang lại như tiết kiệm năng lượng, tăng cường an ninh bảo mật và còn rất nhiều lợi ích thực tế khác. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu thì ngôi nhà luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn qua điện thoại thông minh.

Mời các bạn cùng xem chương trình

Khách mời là anh Nguyễn Trường Thịnh – chủ hộ kinh doanh Trang Đài, cung cấp thiết bị tự động hoá và thiết bị điện thông minh, trong phóng sự anh có giới thiệu về các thiết bị điện thông minh của thương hiệu nhà thông minh Hunonic. Anh đưa ra các hệ sinh thái nhà thông minh độc đáo, tuy nhiên anh cũng nói đến các thiết bị thông minh Hunonic hoạt động độc lập, để nâng cấp các thiết bị bình thường thành thông minh một cách dễ dàng và có giá thành hợp lý.–

Anh Thịnh có mong muốn sẽ đưa sự thoải mái và tiện dụng của điện thông minh đến với từng gia đình Việt. Bởi mức giá thành thiết bị mà thương hiệu nhà thông minh Hunonic đưa ra thị trường rất hợp lý và dễ dàng tiếp cận các phân khúc khách hàng. Ban đầu, 2 MC còn chưa hiểu hết về các ứng dụng của một ngôi nhà thông minh, nhưng sau khi anh Thịnh ví dụ về một ngữ cảnh tự động khi đi làm về thì 2 MC phải đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác vì không ngờ với mức giá bình dân mà ngôi nhà có thể trở nên trong mơ như vậy.

Bình luận (0 bình luận)

GỌI NGAY