Tại sao Hunonic lại chọn hình lục giác làm biểu tượng nút nhấn công tắc ?

Nhận diện thương hiệu

Các sản phẩm Smarthome trên thị trường đều có đặc điểm nhận diện thương hiệu riêng. Giữa các nút nhấn hình tròn, hình vuông thông dụng, Hunonic chọn cho minh nút nhấn công tắc hình lục giác nổi bật, không trùng với bất kì một thương hiệu smart home nào.

Công tắc hunonic premium

Trong hình học

Lục giác là một dạng hình có 6 cạnh bằng nhau, chúng kết hợp để tạo thành một khối cân đối, vững chãi, cân xứng và hoàn hảo.

Hình lục giác

Đây được xem là hình ảnh hoàn hảo của thiên nhiên, tạo hóa ban tặng cho con người. Hình lục giác là biểu tượng cho hướng đi mở rộng hơn mà vẫn gắn kết hoàn chỉnh, tất cả cùng chung tay xây dựng cho thương hiệu thêm bền vững và mạnh mẽ.

Với ngôi nhà của bạn

Khi bước vào ngôi nhà lắp công tắc thông minh Hunonic, người ta sẽ không bị nhầm lẫn với bất kì thương hiệu nào khác, công tắc cảm ứng, viền vàng sang trọng, cùng với nút nhấn hình lục giác sẽ làm nổi bật lên sự tinh tế, hiện đại của gia chủ.

Công tắc hunonic viền vàng

Các thiết kế nội thất có hình lục giác trong gia đình là biểu tượng của sức khỏe và sinh mệnh, đem lại sức sống dồi dào và sự khỏe mạnh cho cả gia đình bạn. 

Biểu tượng hình lục giác mang ý nghĩa rất lớn trong việc dung hòa các mối quan hệ đang rắc rối, phức tạp, không hòa thuận trong gia đình và kết nối giữa những thế hệ với nhau.  

Sự kết hợp hoàn hảo

Nhận diện thương hiệu trên thị trường Nhà thông minh của Hunonic luôn đi đôi với màu xanh lá cây và hình lục giác, bởi nó có ý nghĩa về sự cứng rắn, bao dung của Thổ và của sức mạnh, hứng thú, đam mê và phấn khích của Hỏa. 

Công tắc hunonic nút nhấn lục giác

Sử dụng hình lục giác là biểu trưng cho sự vững trãi, bền chặt, kiên định khi quyết tâm làm một việc gì đó, nó hình thanh lên giá trị và tính bền chặt của cuộc sống. 

Những điều này tạo nên một tinh thần Hunonic luôn luôn trẻ trung, sáng tạo, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn. Cố gắng không ngừng nghỉ từng ngày, từng giờ để đem đến những sản phẩm tốt nhất, lợi ích nhất tới người dùng, cũng như góp sức xây dựng cộng đồng Smart Home Việt Nam ngày một lớn mạnh và vươn tầm ra thế giới.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

GỌI NGAY