Tự thiết kế nhà thông minh bằng cách nào?

Tự thiết kế nhà thông minh cho riêng minh – Tưởng khó nhưng lại cực dễ.!

nhà thông minh

Nhà thông minh những năm gần đây luôn là tâm điểm, là xu hướng hót nhất trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng thiết kế nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng đem lại hiệu quả thiết thực cho cuộc sống thực tế.

Tuy nhiên có nhiều suy nghĩ cho rằng để có được ngôi nhà thông minh thì là một thứ gì đo cao siêu phức tạp, cần đến các chuyên gia kĩ thuật mới có thể thiết kế làm ra ngôi nhà thông minh.

Thực chất thì bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế nhà thông minh cho riêng mình để phù hợp nhất mà không cần phải phụ thuộc vào bất cứ ai. Hãy cùng Hunonic chúng tôi tìm hiểu cách thực để giúp bạn tự thiết kế nhà thông minh cho riêng mình như thế nào nhé.

Tại sao bạn nên tự làm nhà thông minh cho riêng mình?

Nhà thông minh an toàn

Bạn sẽ là người chủ động hơn trong việc bố trí từng thiết bị trong ngôi nhà theo đúng ý.

Không cần thuê kỹ thuật viên đến lắp đặt thiết kế

Tiết kiệm một phần chi phí phát sinh

Hạn chế người lạ ra vào nhà bạn nếu bạn là người sống khép kín

Bạn sẽ tự cấu hình cài đặt thiết bị theo ý muốn

Tự điều khiển kiểm soát tình hình hoạt động và điều chỉnh khi không hợp lí

Đảm bảo bí mật và hệ thống bảo mật tuyệt đối, chỉ khi bạn chia sẻ với gia đình

Tiện ích, chủ động và bạn sẽ hài lòng hơn với những gì mình tự thiết kế.

Vì sao bạn nên lựa chọn thiết bị nhà thông minh Hunonic để tự thiết kế.?

22

Là hàng Việt Nam chất lượng cao luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm

Cài đặt và sử dụng dễ dàng, không cần phải thiết kế thi công lại đường điện

Chủ nhà tự thiết lập và làm chủ hoàn toàn hệ thống công nghệ

Sáng tạo những nét đặc trưng riêng biệt không trùng lặp với bất cứ thiết kế nào

Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cực hiệu quả tiên tiến luôn hoạt động ổn định

Tương thích được các thiết bị có sẵn trên thị trường công nghệ thông minh

Điều khiển nhanh nhạy, nhìn rất trực quan không lo bị delay thiết bị

Chi phí đầu tư từng hệ thống hợp lý, giá rẻ nhất trên thị trường nhà thông minh Việt Nam

Chỉ cần bỏ ra 1 khoản chi phí khoảng 10-15 triệu là hoàn tất cho một ngôi nhà thông minh đầy đủ tiện nghi mà bạn không ngờ tới.

Danh sách thiết bị cần thiết để tự thiết kế nhà thông minh bao gồm?

Trong một ngôi nhà thông minh sẽ bao gồm rất nhiều hệ thống và thiết bi khác nhau vì vậy sẽ có những thiết bị cực kì quan trọng không thể thiếu để hình thành nên một ngôi nhà thông minh nhưng cũng có những thiết bị thông minh bổ trợ phụ giúp kết nối cùng với các thiết bị khác biến ngôi nhà thông minh đó được hoàn hảo chi tiết hơn.

Vì vậy việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị thông minh là ở chính bản thân các bạn lựa chọn ra những thiết bị phù hợp cần thiết nhất cho quá trình tự thiết kế sáng tạo và áp dụng cho ngôi nhà thông minh của mình.

Các thiết bị cần thiết bao gồm: Công tắc thông minh, bóng đèn thông minh, công tắc thông minh điều khiển nóng lạnh, điều hòa, máy bơm nước, cảm biến chuyển động, cảm biến khí ga, báo cháy, hệ thống cammera an ninh…

Với từng đó thiệt bị bạn hoàn toàn có thể điều khiển kiểm soát và ra lệnh cho ngôi nhà thông minh làm bất cứ thứ gì mà bạn muốn.

Hướng dẫn kết nối & sử dụng hệ thống thiết bị nhà thông minh.

18b 1

Sau khi tự lắp đặt thiết kế các thiết bị smart home đúng với thiết kế của bạn thì bước cuối cùng để có thể điều khiển được thiết bị cũng vô cùng quan trọng đó chính là thao tác tự cấu hình cài đặt chúng sắp xếp chúng theo đúng ý muốn để dễ dàng sử dụng và phân biệt với các thiết bị

Đối với các sản phẩm thiết bị thông minh hàng Việt Nam chính hangc thì bạn hoàn toàn có thể tự cấu hình được thiết bị mà không gắp bất cứ rắc rối nào còn đối với các hãng nhập khẩu lậu trôi nổi thì dù là hãng nổi tiếng nhưng cũng không được đảm bảo

Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy ưu tiên dùng hàng Việt Nam để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, bản thân và những người xung quanh bạn hơn. Đặc biệt không có tình trạng bị đánh cắp thông tin người dùng từ các app ứng dụng nước ngoài.

Hiện nay hầu hết các sản phẩm thiết bị thông minh chính hãng trong nước thì việc iết bị vô cùng đơn giản đồng thời kèm theo là sách hướng dẫn cấu hình, chu đáo hơn là các nhà sản xuất đều có những video rất cụ thể hướng dẫn chi tiết việc cấu hình kết nối thiết bị dễ hiểu, dễ nhìn thực hiện được luôn hoặc nếu còn băn khoăn có thể gọi trực tiếp đến đường dây hotline của nhà sản xuất để nhận được sự tư vấn.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

GỌI NGAY