Đèn cảm ứng là gì? Ưu điểm & ứng dụng của đèn LED cảm ứng

21-09-2023
Cập nhật: 21-06-2024

Chất lượng cuộc sống con người đang dần trở nên cải tiến, hiện đại hơn khi có các thiết bị thông minh, kỹ thuật số được ứng dụng vào thực tế. Điều này nhằm đánh dấu bước tiến nhảy vọt, vượt bậc của thế giới về ngành công nghệ. Một trong những đồ điện gia dụng được người tiêu dùng Việt tin dùng là đèn cảm ứng. Vậy thiết bị thông minh này là gì ? Ưu điểm và chức năng như thế nào sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đèn cảm ứng là gì?

Đèn cảm ứng được hiểu là thiết bị thông minh, đồ điện dân dùng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để lắp đặt trong ngôi nhà thông minh của mình. Sản phẩm này sở hữu một số tính năng ưu việt, vượt trội có thể kể đến như: tự động bật/tắt, thay thế được cho các công cụ sinh hoạt thông thường.

Đèn cảm ứng là giải pháp thông minh cho người tiêu dùng
Đèn cảm ứng là giải pháp thông minh cho người tiêu dùng

Thiết bị này là một giải pháp thông minh để thay thế cho bộ phận công tắc thông dụng, người dùng sẽ không cần phải thực hiện các thao tác thủ công. Ngoài ra, đồ điện dân dụng thông minh được sản xuất với nhiều nguồn nhiên liệu khác nhau: chạy bằng pin, cảm ứng hồng ngoại hoặc năng lượng mặt trời.

Cấu tạo & nguyên lý hoạt động của đèn cảm ứng

Đèn cảm ứng được cấu tạo với các bộ phận chính gồm: bộ nguồn, chip LED, phần vỏ thiết kế bằng chất liệu kính hoặc nhựa. Điểm khác biệt giữa thiết bị điện thông minh và đồ gia dụng thông thường mà người dùng có thể nhận biết dễ dàng là chức năng cảm biến hiện đại.

Nguyên lý hoạt động của đèn LED phụ thuộc vào hệ thống điều khiển cảm biến
Nguyên lý hoạt động của đèn LED phụ thuộc vào hệ thống điều khiển cảm biến

Nguyên lý hoạt động của đèn cảm ứng là dựa vào hệ thống điều khiển cảm ứng chiếu sáng hỗ trợ cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Điều đặc biệt của thiết bị này là tự động đo độ sáng, kích hoạt bộ điều khiển.

Ngoài ra, đèn cảm ứng là sự kết hợp thông minh giữa công nghệ cảm biến mới nhất và mạch điện tử bằng đèn LED tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ trở nên thông dụng và tiện ích mang đến những trải nghiệm mới cho người sử dụng.

Một số ưu điểm & hạn chế của đèn cảm ứng

Mọi thiết bị thông minh đều có những ưu và nhược điểm riêng của mình. Mời quý bạn đọc theo dõi những thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết

Ưu điểm

Đèn cảm ứng là thiết bị điện dân dụng thông minh được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chức năng, tính tiện ích mà đèn mang lại. Dưới đây là những thông tin hữu ích về ưu điểm của sản phẩm này mọi người có thể tham khảo

Giảm tối đa hóa đơn tiền điện hàng tháng

“Não cá vàng” là một trong những chứng bệnh phổ biến, thường hay gặp phải trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì giờ đây đã có các thiết bị thông minh được sinh ra để giải quyết vấn đề vấn để đó.

Đèn cảm ứng giúp người dùng tiết kiệm được chi phí điện
Đèn cảm ứng giúp người dùng tiết kiệm được chi phí điện

Đèn cảm ứng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều lượng điện năng tiêu thụ đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất số kg điện phung phí nếu bạn quên không tắt đèn. Từ đó, mọi người có thể giảm tối đa hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Nhiều tiện lợi cho người sử dụng

Đèn cảm ứng sở hữu chức năng tự động bật, tắt đèn khi có người qua lại mà không cần phải nhờ đến công tắc thông minh hay sự tác động của người tiêu dùng. Điều này đồng nghĩa với việc thiết bị sẽ tự động sáng khi bạn bước vào vùng cảm ứng.

Đèn cảm ứng mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng
Đèn cảm ứng mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng

Thiết bị thông minh này đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ, tiện ích đến với người tiêu dùng. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi quên tắt bóng đèn mỗi khi ra ngoài nữa rồi.

Nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Nhiều thương hiệu nổi tiếng đã cho ra mắt các thiết bị đèn cảm ứng với một số mẫu mã, kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi không gian trong nhà. Dòng sản phẩm này sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ, phong cách của chủ nhà.

Đèn cảm ứng nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
Đèn cảm ứng nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Điểm đặc biệt khi sử dụng thiết bị thông minh này chính là mỗi khi bạn đi qua thì đèn sẽ tự động sáng lên và tắt dần. Điều này sẽ làm tăng thêm hiệu ứng lung linh, huyền ảo với ánh sáng độc đáo đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Hạn chế

Đèn cảm ứng là một trong những thiết bị thông minh sở hữu các chức năng ưu việt, vượt trội đem lại các trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn còn tồn tại khá nhiều khuyết điểm bên trong.

Phạm vi sử dụng hạn chế

Những dòng đèn được thiết kế cảm ứng bằng ánh sáng thì chỉ phù hợp với các biển quảng cáo, hệ thống đèn tường đặt ở ngoài trời. Nếu bạn lắp đặt trong nhà thì rất khó để sử dụng vì chức năng hoạt động của thiết bị thông minh này là tối đa.

Phạm vi sử dụng đèn cảm ứng hạn chế gây bất tiện khi sử dụng
Phạm vi sử dụng đèn cảm ứng hạn chế gây bất tiện khi sử dụng

Phạm vi hạn chế là một nhược điểm gây bất lợi cho người dùng khi lựa chọn vị trí lắp đặt. Bên cạnh đó, bạn còn phải trang bị thêm nhiều sản phẩm để hỗ trợ thiết bị thông minh này. Điều này gây tốn kém, lãng phí khi đầu tư vào đèn cảm ứng.

Không phân biệt được giữa người và động vật

Đèn cảm ứng được thiết kế, cấu tạo theo bộ máy quét nhiệt được cài đặt sẵn bên trong đèn. Điều này giúp thiết bị có thể nhận diện, biết được vật thể sống đang đi tới và tự động phát sáng.

Đèn cảm ứng không thể phân biệt được con người và động vật
Đèn cảm ứng không thể phân biệt được con người và động vật

Tuy nhiên, đặc điểm này là nhược điểm lớn nhất của đèn cảm ứng. Thiết bị không thể phân biệt được các loại động vật như: chó, mèo hay chuột với con người. Đây là một trong những bất tiện không nhỏ trong quá trình sử dụng.

Nhạy với mọi vật thể vô tri

Thiết bị nhạy cảm với mọi vật thể vô tri là một trong những đặc điểm gây bất lợi đến người dùng khi sử dụng. Một cành cây, chiếc lá vô tình bay vào khu vực cảm ứng thì đèn cảm ứng cũng tự kích hoạt chức năng chiếu sáng.

Nhược điểm của đèn cảm ứng là nhạy cảm với mọi vật thể vô tri
Nhược điểm của đèn cảm ứng là nhạy cảm với mọi vật thể vô tri

Nếu bạn lắp đặt đèn cảm ứng ở ngoài sân vườn, trước cổng ra vào thì ngay lập tức một hệ thống báo trộm được thiết lập và loa cảnh báo sẽ phát ra tiếng kêu khi có vật thể vô tri rơi vào vùng cảm biến chuyển động. Điều này vô tình gây mất trật tự, tạo ra tiếng ồn ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh cũng như chủ nhà.

Một số đèn LED cảm ứng trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, nhiều nhà sản xuất nổi tiếng đã cho ra mắt các dòng đèn LED cảm ứng chất lượng để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về các loại đèn LED mà bạn có thể tham khảo để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Đèn cảm ứng hiện diện

Đèn cảm ứng hiện diện là một trong những loại đèn có nguyên lý hoạt động dựa trên khu vực cảm ứng khi có người. Trong bất kỳ trường hợp đứng im hay chuyển động thì đèn sẽ tự động bật, tắt khi không có người.

Đèn cảm ứng nâng cao chất lượng cuộc sống của con người
Đèn cảm ứng nâng cao chất lượng cuộc sống của con người

Điều này gây ra tốn kém, lãng phí trong quá trình sử dụng. Thiết bị cảm ứng sẽ không thể phân biệt được động vật hay con người đang đi tới, thậm chí là vật thể vô tri. Mọi người nên cân nhắc đèn cảm biến này trước khi lựa chọn.

Đèn cảm ứng hồng ngoại

Một trong những thiết bị thông minh được người tiêu dùng ưa chuộng, tin chọn nhất hiện nay chính là đèn cảm ứng hồng ngoại. Sản phẩm này có khả năng bật, tắt ánh sáng dựa vào công nghệ cảm biến hiện đại.

Đèn cảm ứng hồng ngoại có thể nhận biết được mọi vật qua thân nhiệt
Đèn cảm ứng hồng ngoại có thể nhận biết được mọi vật qua thân nhiệt

Đèn cảm ứng này có thể cảm biến được mọi vật thông qua thân nhiệt của con người, các loài động vật. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kế, giảm tối đa hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Đèn cảm ứng âm thanh

Đèn cảm ứng âm thanh là một thiết bị thông minh đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời. Nếu bạn vỗ tay hay nói to thì đèn sẽ tự nhận biết được, bật hoặc tắt theo mong muốn của người sử dụng.

Đèn cảm ứng âm thanh mang lại cho mọi người trải nghiệm tuyệt vời
Đèn cảm ứng âm thanh mang lại cho mọi người trải nghiệm tuyệt vời

Ngoài ra, trong một không gian thiếu ánh sáng thì đèn sẽ tự cảm nhận và bật công tắc. Nếu khu vực đó đã đủ sáng thì thiết bị tự động tắt công tắc để tiết kiệm điện cho người tiêu dùng.

Đèn cảm ứng chuyển động

Đèn cảm ứng chuyển động được thiết kế với hai con mắt gắn bên trong để dễ dàng nhận biết con người, động vật có thân nhiệt trong khu vực quan sát để tự động chiếu sáng. Thiết bị thông minh này cũng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, tin chọn vì sở hữu chức năng ưu việt, vượt trội.

Đèn cảm ứng chuyển động có khả năng cảm biến với bán kính rộng
Đèn cảm ứng chuyển động có khả năng cảm biến với bán kính rộng

Trong những dòng đèn cảm ứng hồng ngoại thì đèn LED Bulb là thiết bị chiếu sáng được mọi người tin chọn để sử dụng. Sản phẩm này có khả năng cảm ứng với bán kính rộng, thích hợp để lắp đặt ở nhiều vị trí và khu vực khác nhau.

>> Xem thêm: Đèn LED treo tường là gì? Công dụng & cách chọn đèn phù hợp.

Các ứng dụng của đèn LED cảm ứng

Hiện nay, nhiều loại đèn cảm ứng được ứng dụng vào thực tế để phục vụ đời sống của con người. Sau đây là những thông tin vô cùng hữu ích mà bạn nên biết để lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp cho thiết bị cảm biến.

Đèn LED cảm ứng ở ban công

Không gian ở ngoài ban công là khu vực bán ngoài trời nên khi bật đèn vào ban đêm thì muỗi, con trùng bay đến gần xung quanh thiết bị sẽ gây khó chịu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, mọi người cũng thường xuyên quên phải tắt điện ở vị trí này.

Đèn cảm ứng ở ban công tiện lợi cho việc sinh hoạt của gia đình
Đèn cảm ứng ở ban công tiện lợi cho việc sinh hoạt của gia đình

Thiết bị đèn cảm ứng là một trong những giải pháp tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề mà người dùng hay gặp phải. Dòng sản phẩm này sở hữu nguồn sáng lạnh, không chứ bất kỳ tia cực tím nào nên không thu hút muỗi. Điều này rất tiện lợi mỗi khi gia đình sinh hoạt trên ban công.

Đèn LED cảm ứng ở hành lang

Đèn LED cảm ứng ở hành lang là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người tiêu dùng vì có thể giảm bớt tối đa hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Thiết bị thông minh này sở hữu thiết kế đơn giản với đui đèn E27 có thể chiếu sáng trong vòng bán kinh rộng, chức năng tự động bật hoặc tắt cũng được lập trình.

Đèn cảm ứng ở hành lang tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho cả ngôi nhà
Đèn cảm ứng ở hành lang tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho cả ngôi nhà

Ngoài ra, đèn cảm ứng khi lắp đặt ở vị trí cầu thang là nơi khuất tầm nhìn nhất vẫn có thể cảm nhận được người lên xuống. Bên cạnh đó, nguồn sáng LED có tuổi thọ cao và hoạt động với điện áp thấp hỗ trợ người dùng đóng ngắt thường xuyên mà không gây ảnh hưởng gì.

Đèn LED cảm ứng ở nhà kho

Nhà kho được đánh giá là một khu vực khá lộn xộn, hạn chế tối đa ánh sáng có thể chiếu vào nên việc lắp đặt đèn cảm ứng là sự lựa chọn sáng suốt dành cho người tiêu dùng. Ngoài ra thiết bị này sở hữu độ chiếu sáng trong bán kính rộng giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Đèn cảm ứng được lắp đặt trong nhà kho có thể giảm thiểu tối đa hóa đơn tiền điện mỗi tháng
Đèn cảm ứng được lắp đặt trong nhà kho có thể giảm thiểu tối đa hóa đơn tiền điện mỗi tháng

Đèn cảm ứng sẽ tự động sáng khi đi đến khu vực sản phẩm cần tìm, tắt ở những nơi không cần thiết giúp bạn giảm tối đa tiền điện mỗi tháng. Bên cạnh đó, thiết bị này cũng không gây khó chịu đến người dùng như các loại thông thường phải đến từng khu vực để tắt.

Những vị trí thường sử dụng đèn cảm ứng chuyển động

Đèn cảm ứng được lập trình với tính năng tự động bật, tắt khi thấy sự di chuyển hoặc không của con người và động vật. Thiết bị này được ưu tiên lắp đặt trong các gia đình hiện đại, tiền sảnh, hành lang hay nhà vệ sinh của nhiều công ty hay trung tâm thương mại.

Người dùng sử dụng đèn cảm ứng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí về điện
Người dùng sử dụng đèn cảm ứng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí về điện

Dòng sản phẩm cảm ứng này là một trong những phương pháp tuyệt vời để tiết kiệm điện năng, tránh gây ra lãng phí kể cả cháy nổ có thể xảy ra khi mọi người quên tắt thiết bị. Người dùng có thể yên tâm mỗi khi ra về khi lựa chọn sử dụng loại đèn LED Downlight cảm biến.

Đèn cảm ứng được sử dụng nhiều trong các trung tâm thương mại, bệnh viện, công ty
Đèn cảm ứng được sử dụng nhiều trong các trung tâm thương mại, bệnh viện, công ty

Trong một số trường hợp bệnh nhân đang nguy kịch, các bác sĩ di chuyển ca cấp cứu vào ban đêm thì việc sử dụng bóng đèn thông thường là hoàn toàn bất tiện. Vậy nên đèn cảm ứng là sự lựa chọn phù hợp, sáng suốt nhất để tất cả ý tá có thể tập trung chuẩn bị đồ sơ cứu và nhanh chóng di chuyển đến phòng mổ.

Ngoài ra, đèn cảm ứng còn góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh và tránh gây ra các bệnh truyền nhiễm. Nếu sử dụng loại bóng đèn bình thường ở một số nơi công cộng thì hẳn công tắc bật, tắt đèn sẽ là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn. Thiết bị thông minh này giúp bạn bảo vệ được sức khỏe của mình cũng như gia đình.

Gợi ý vài mẫu đèn LED cảm ứng tốt nhất trên thị trường

Nếu bạn vẫn còn đang đắn đo, phân vân không biết nên lựa chọn đèn cảm ứng nào để lắp đặt cho ngôi nhà của mình thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

Đèn LED cảm ứng 12W tự bật / tắt

Đèn cảm ứng thông minh 12W sở hữu chức năng tự động bật, tắt khi có người đến gần hoặc rời đi. Thiết bị này được đáng giá là một trong những loại đèn tốt nhất được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Lắp đặt đèn cảm ứng ở cầu thang, nhà vệ sinh, ban công hoặc hành lang
Lắp đặt đèn cảm ứng ở cầu thang, nhà vệ sinh, ban công hoặc hành lang

Mọi người có thể lắp đặt đèn cảm ứng này ở các khu vực như: cầu thang, nhà vệ sinh hoặc hàng lang. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ giúp người dùng giảm tối đa hóa đơn điện khi sử dụng.

Đèn LED cảm ứng hồng ngoại chống trộm Light Angel

Một trong những loại đèn cảm ứng hồng ngoại có chức năng chống trộm tốt là Light Angel. Thiết bị này đạt chuẩn năm sao về chất lượng sở hữu nhiều tính năng ưu việt, vượt trội.

Đèn cảm ứng hồng ngoại có chức năng tự động bật, tắt khi có người di chuyển
Đèn cảm ứng hồng ngoại có chức năng tự động bật, tắt khi có người di chuyển

Dòng đèn cảm ứng này có nguyên lý hoạt động dựa trên độ cảm biến hồng ngoại có khả năng tự động bật, tắt khi không có vật hay người chuyển động. Thiết bị này rất phù hợp để lắp đặt ở một số khu vực như: sân vườn, cổng trước nhà để chống trộm.

Đèn LED cảm ứng chuyển động 9W KAWA KW – DS

Đèn cảm ứng chuyển động 9W KAWA KW – DS là một trong những thiết bị điện dân dụng được đánh giá cao về mức độ chiếu sáng cũng như chức năng tự động bật, tắt khi có người đến. Nếu bạn còn đang băn khoăn, đắn đo không biết nên chọn loại nào thì đây chính là chìa khóa có thể giải quyết mọi vấn đề mà người dùng thường hay mắc phải.

Đèn cảm ứng có thể giải quyết hết mọi vấn đề mà bạn thường gặp trong cuộc sống
Đèn cảm ứng có thể giải quyết hết mọi vấn đề mà bạn thường gặp trong cuộc sống

Thiết bị điện dân dụng này thích hợp để lắp đặt trong một số khu vực: nhà vệ sinh, cầu thang, nhà kho. Bán kính chiếu sáng rộng có thể lên đến 4m đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng.

Đèn LED cảm ứng ELPA ESL-N101SL

Đèn cảm ứng ELPA ESL – N101SL sở hữu độ cảm biến tự động phát sáng tốt, thiết bị có thể phát hiện được sự di chuyển của con người hoặc xe cộ. Độ sáng của sản phẩm luôn trong khoảng an toàn bảo vệ được thị lực của mọi người.

Đèn cảm ứng đã được cho ra mắt và đưa vào sử dụng trong đời sống
Đèn cảm ứng đã được cho ra mắt và đưa vào sử dụng trong đời sống

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng nên bạn không phải lo lắng về vấn đề phát sinh thêm chi phí điện. Đèn LED cảm ứng này là một sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp dành cho gia đình bạn.

Đèn LED cảm ứng ELPA HLE-1101

Đèn LED cảm ứng ELPA HLE – 1011 – Một trong những thiết bị thông minh được đánh giá cao về độ chiếu sáng tốt, chức năng cảm biến tự động bật hoặc tắt khi có người đến. Sản phẩm này có thể giúp mọi người trong gia đình bạn luôn được an toàn, phòng tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ.

Đèn cảm ứng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người tiêu dùng
Đèn cảm ứng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người tiêu dùng

Bên cạnh đó, đèn cảm ứng còn có thể điều chỉnh độ sáng cảm biến nhạy cảm với khả năng thay đổi ánh sáng bởi hiệu suất. Người dùng có thể lắp đặt thiết bị lên tường để tiện sử dụng, tiết kiệm được diện tích không gian bên trong ngôi nhà của mình.

Đơn vị cung cấp đèn cảm ứng chính hãng, chất lượng và uy tín

Đèn cảm ứng là một trong những thiết bị điện dân dụng thông minh, điện tử nhạy cảm sở hữu độ cảm biến tốt đã được cho ra mắt và bày bán trên thị trường. Tuy nhiên, hiện nay nhiều đơn vị cung cấp một số mặt hàng kém chất lượng và không uy tín gây hoang mang cho người tiêu dùng. Nếu bạn vẫn còn phân vân, đắn đo về việc tìm công ty phân phối chính hàng thì Hunonic là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi người.

Hunonic - Thương hiệu đi đầu về chất lượng được người tiêu dùng Việt tin chọn
Hunonic – Thương hiệu đi đầu về chất lượng được người tiêu dùng Việt tin chọn

Hunonic là đơn vị chuyên cung cấp đồ điện dân dụng, thiết bị thông minh dành cho ngôi nhà hiện đại. Thương hiệu này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thương trường được đánh giá là nơi phân phối uy tín, chất lượng và luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng trên hàng đầu.

Bên cạnh đó, Hunonic nổi tiếng với chất lượng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn túc trực để có thể phản hồi được những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Lời kết

Hiện nay, thiết bị thông minh đã và đang càng ngày phát triển đánh dấu bước tiến nhảy vọt cho nền công nghệ của thế giới. Một trong số đó phải kể đến dòng sản phẩm đèn cảm ứng mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất đồng thời nâng cao chất lượng đời sống của con người. Hy vọng qua bài viết Hunonic chia sẽ ở trên, quý bạn đọc sẽ có thêm thông tin về dòng đèn này bỏ túi đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN HUNONIC VIỆT NAM

  • Địa Chỉ: Hunonic Center, Đường CMT8, Tổ 2, Phường Cam Giá, TP Thái Nguyên.
  • Nhà máy sản xuất: Ngõ 1261, Tổ 12, phường Phú Xá, thành phố Thái Nguyên.
  • Hotline: 0983 988 828
  • Email: info@hunonic.vn
Bình luận (0 bình luận)