Google ChromeCast là gì? Tính năng nổi bật & cách kết nối

20-09-2023
Cập nhật: 21-06-2024

Ngày nay, nhiều thiết bị chuyển đổi hiện đại ra đời cho phép người dùng truyền phát nội dung từ điện thoại, laptop,… lên màn hình tivi. Một trong số đó phải kể đến Google ChromeCast với những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại nên được đông đảo khách hàng đón nhận. Cùng nhà thông minh Hunonic tìm hiểu Google ChromeCast là gì và các tính năng nổi bật cũng như cách kết nối qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về Google ChromeCast

Google ChromeCast có khả năng truyền phát nội dung từ điện thoại, laptop lên màn hình tivi cực kỳ mượt mà. Không chỉ vậy, thiết bị còn giúp bạn thưởng thức được những nội dung chất lượng với độ phân giải cao hơn.

Google ChromeCast có khả năng truyền phát nội dung lên màn hình tivi cực kỳ mượt mà
Google ChromeCast có khả năng truyền phát nội dung lên màn hình tivi cực kỳ mượt mà

Google ChromeCast là gì?

Google ChromeCast là một thiết bị dùng để hỗ trợ trình chiếu thông minh từ laptop, máy tính, điện thoại truyền tải các hình ảnh hay các chương trình trực tuyến lên màn hình tivi. Từ đó, mang đến người dùng trải nghiệm hình ảnh chân thật và sống động hơn. Không chỉ vậy, ChromeCast cũng cho phép người dùng kết nối, sử dụng và điều khiển tivi thông qua các thiết bị thông minh.

Ngoài ra, ChromeCast còn hỗ trợ quá trình truyền tải âm thanh tới các thiết bị loa giúp cho bạn có những trải nghiệm âm thanh mượt mà, tuyệt vời nhất. Với sản phẩm này bạn sẽ có nhiều hình thức giải trí khác nhau từ phim ảnh, chương trình truyền hình, show âm nhạc…

Chromecast sở hữu thiết kế có hình dáng nhỏ gọn như một chiếc USB thông thường. Một đầu của thiết bị mạ vàng được cắm vào cổng HDMI trên tivi, đầu còn lại sẽ là cổng Micro-USB dùng để cấp nguồn hoạt động.

Hiện nay, Google ChromeCast có rất nhiều thế hệ khác nhau, tuy nhiên thế hệ thứ 4 là nổi bật nhất giúp người dùng dễ dàng thao tác bằng việc kết nối trực tiếp với cổng HDMI của TV. Với phiên bản này bạn có thể sử dụng thoải mái truyền tải nội dung và trải nghiệm trên nền tảng mới của Google – Google TV.

Cách hoạt động ra sao?

Chromecast có quá trình hoạt động khác hoàn toàn so với những hình thức kết nối khác, thực chất đó là truyền nội dung, video từ thiết bị của mình sang ChromeCast. Việc bạn chọn một nội dung từ điện thoại hay máy tính bảng mang tính chất thông báo cho Chromecast biết bạn muốn phát gì. Sau đó, thiết bị này sẽ tự sử dụng Internet đã kết nối và phát trực tiếp nội dung đó lên màn hình tivi.

Ngoài ra, người dùng sử dụng Chromecast để phản chiếu màn hình từ điện thoại, máy tính lên tivi. Sản phẩm giúp chuyển đổi bất kỳ dòng tivi nào thành tivi thông minh bằng cách kết nối qua cổng HDMI. Từ đó giúp cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất tại các chương trình truyền hình, show âm nhạc… Bên cạnh đó, thiết bị còn đi kèm với bộ điều khiển bằng giọng nói giúp người dùng điều khiển thiết bị một cách dễ dàng hơn.

Một số tính năng nổi bật & hữu ích của Google ChromeCast

Google Chromecast tuy sở hữu kích thước nhỏ gọn nhưng tính hợp đầy đủ chức năng biến TV thường thành Smart TV đồng thời truyền nội dung không dây từ máy tính bảng, Smartphone hoặc laptop. Cụ thể là:

Google Chromecast tuy sở hữu kích thước nhỏ gọn nhưng tính hợp đầy đủ chức năng
Google Chromecast tuy sở hữu kích thước nhỏ gọn nhưng tính hợp đầy đủ chức năng

Với kho ứng dụng lớn hơn cả Smart TV

Một trong những tính năng rất được yêu thích trên Chromecast đó chính là kho ứng dụng lớn hơn cả Smart TV. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Home trên điện thoại của mình và chọn tab Discover, tất cả các ứng dụng hỗ trợ Chromecast cũng như trong phiên bản di động của Cửa hàng Google Play trong danh mục Google Cast đều được tích hợp tại đây.

Điều khiển bằng điều khiển từ xa của TV / Google Home

Khi điều khiển TV của bạn từ xa trên thiết bị sẽ có các nút điều hướng phát và tạm dừng hãy sử dụng Google Home để điều khiển Chromecast bằng giọng nói của mình mà không phải sử dụng điện thoại. Lúc này, người dùng sẽ không phải khó chịu và tốn thời gian tạm dừng hay truyền phát video mà chỉ nói “OK, Google, pause” hoặc “Hey Google, mute”.

Khởi động lại hoặc khôi phục cài đặt gốc

Bạn có thể thiết lập lại dữ liệu ban đầu Factory data reset – FDR của thiết bị trong trường hợp gặp bất thường sau khi kết nối theo một trong hai cách sau. Cụ thể là:

 • Nhấn vào nút dọc ở cạnh của Chromecast và giữ trong khoảng 25 giây, nếu đó là Chromecast thế hệ thứ nhất, hãy thả nút khi đèn nhấp nháy, trường hợp bạn sử dụng Chromecast thế hệ thứ hai, nhả nút khi đèn LED nhấp nháy màu cam chuyển sang màu trắng.
 • Truy cập Thiết bị – Devices trong ứng dụng Google Home rồi nhấn nút tác vụ tràn – overflow button và chọn Cài đặt – Settings. Tiếp đó, bạn nhấn vào nút tràn tác vụ rồi chọn Khôi phục cài đặt gốc – Factory reset.

Chơi game với Google ChromeCast

Với Chromecast, bạn có thể chơi một số trò chơi trên thiết bị di động bằng cách mở ứng dụng Google Home và tìm kiếm trò chơi trong tab Tìm ứng dụng – Find apps. Ngoài ra, người dùng có thể mở Cửa hàng Google Play trên thiết bị di động, đi tới Apps games -> Categories -> Google Cast -> Games and tap More.

Với Chromecast, bạn có thể chơi một số trò chơi trên thiết bị di động
Với Chromecast, bạn có thể chơi một số trò chơi trên thiết bị di động

Sau khi cài đặt và mở trò chơi tương thích với Chromecast, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Truyền – Cast logo để phát trực tiếp trò chơi đó tới TV. Tiếp theo, người dùng có thể sử dụng thiết bị Android hoặc iOS làm bộ điều khiển hoặc dùng nhiều điện thoại làm gamepad chắc chắn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Xem dự báo thời tiết với Google Home

Trong trường hợp, bạn muốn xem dự báo thời tiết chỉ cần nói, “OK, Google, cho tôi thấy thời tiết trên TV của tôi – show me the weather on my TV.” Với chức năng này, Chromecast sẽ đưa ra dự báo năm ngày liên tiếp một cách nhanh chóng.

Kiểm tra camera an ninh trên TV

Người dùng có thể kiểm tra camera an ninh trên TV thông qua việc truyền trực tiếp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ máy ảnh qua Chromecast của mình tại Google Home. Hãy thêm thiết bị mới trong ứng dụng Google Home bằng cách truy cập Home control, chọn Devices và nhấn vào dấu cộng ở dưới sau đó đưa ra các câu lệnh để giám sát camera an ninh như:

 • “OK, Google, what’s on…?”
 • “OK, Google, show….”
 • “OK, Google, play [tên camera] on [Chromecast].”
 • “OK, Google, show ….. on [Chromecast].”
 • “OK, Google, ….. on [Chromecast].”

Đặt ảnh đại diện cho TV thêm phần sinh động

Với Chromecast, bạn có thể biến TV của mình thành một khung ảnh kỹ thuật số khổng lồ hiển thị những bức ảnh phong cảnh khá bắt mắt được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn sử dụng ảnh khoe cá tính của riêng hãy tải ứng dụng Google Home trên các thiết bị Android hoặc iOS rồi mở tab Devices, nhấn nút action overflow cho Chromecast, chọn Backdrop settings.

Trong trường hợp, bạn không thích xem ảnh từ Google đã chọn có thể tắt Featured photos, Earth and space and Art. Ngoài ra, người dùng cũng có tùy chọn tinh chỉnh tốc độ hiển thị nhảy ảnh mới Chậm (0.5x), Bình thường (1.0x), Nhanh (2.0x).

Cập nhật với những tin tức nóng hổi nhất trên thế giới

ChromeCast tích hợp cho phép cập nhật với những tin tức nóng hổi nhất trên thế giới trong cùng màn hình cài đặt Phông nền – Backdrops settings trên TV. Người dùng cần mở ứng dụng Play Newsstand và chỉnh sửa, kiểm soát nguồn cấp dữ liệu nào xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu tin tức cá nhân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn nhận tiêu đề tin tức theo sở thích của mình với một trong hai tùy chọn:

 • Tin tức được Google chọn và sắp xếp theo trình tự.
 • Tin tức phù hợp với tài khoản qua Play Newsstand.

Nếu muốn thiết lập lại các ứng dụng xuất hiện trên màn hình chính, người dùng chỉ cần kéo xuống và chọn See all. Bạn có thể nhấn giữ ứng dụng, chọn Move để di chuyển và 12 ứng dụng đầu tiên sẽ hiển thị trên màn hình chính của Google TV.

Tham gia thử nghiệm trước các ứng dụng mới

Nếu bạn muốn nhận phần mềm và tính năng mới cho Chromecast có thể đăng ký Chương trình xem trước. Các thao tác vô cùng đơn giản, hãy mở ứng dụng Google Home và chọn Devices, nhấn Settings, chọn Preview program rồi nhấp vào Join Program – tham gia chương trình. Trường hợp, bạn cảm thấy quá khó chịu bởi nhiều đề xuất ở màn hình chính hãy thử trải nghiệm tính năng “Apps – Only”.

Tham khảo FPT Play Box – Phương tiện giải trí hàng đầu

Nền tảng và ứng dụng nào hỗ trợ Google ChromeCast?

ChromeCast được Google sau một vài năm xuất hiện tại thị trường vẫn luôn nhận được sự quan tâm khá lớn từ người tiêu dùng với nhiều tính năng hiện đại. Thiết bị này hoạt động dựa trên hỗ trợ của Wifi nên có khả năng tương thích mạnh mẽ với rất nhiều nền tảng khác nhau đem lại rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

Thiết bị này có khả năng tương thích mạnh mẽ với rất nhiều nền tảng khác nhau
Thiết bị này có khả năng tương thích mạnh mẽ với rất nhiều nền tảng khác nhau

Bạn có thể truyền phát trên YouTube trong Chrome trên điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS hay máy tính xách tay (MacOS, Windows). Ngoài ra, ChromeCast còn cung cấp rất nhiều tính năng hấp dẫn khác, tuy nhiên nếu sử dụng điều khiển từ xa người dùng phải dùng điện thoại để điều khiển mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

Một số loại Google ChromeCast phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có tất cả 6 loại Chromecast phù hợp với nhiều loại tivi có khe cắm USB và tương thích với các nền tảng điện thoại và các hệ điều hành máy tính như iOS, Android, Windows Phone. Bao gồm:

ChromeCast 1

ChromeCast 1 là thế hệ đầu tiên của Google ChromeCast được Google sáng tạo, ra mắt vào năm 2013. Sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn giống như một chiếc USB cực kỳ nhỏ gọn và hiện đại.

Phiên bản ChromeCast 1 có khả năng truyền video với chất lượng lên tới 1080p mang đến hình ảnh sắc nét tăng trải nghiệm cho người dùng. Tuy nhiên, thiết bị này đã được hãng ngừng sản xuất từ tháng 9 năm 2015 để cải tiến và cho ra mắt thế hệ sau chất lượng hơn.

ChromeCast 2 ( thế hệ thứ 2)

ChromeCast 2 ra đời vào năm 2015 và được cải tiến đáng kể so với Google Chromecast thế hệ đầu. Phiên bản này được đánh giá khá cao với chất lượng video, hình ảnh có độ phân giải 1080p với 30FPS hoặc video 760p với 60FPS.

Dòng ChromeCast thế hệ thứ 2 hỗ trợ trình chiếu nội dung từ các thiết bị lên màn hình Tivi, Projector. Bên cạnh đó, thiết bị còn hỗ trợ bạn chia sẻ dữ liệu trên di động qua màn hình TV và tùy ý sử dụng theo sở thích cá nhân của mình.

ChromeCast 3 ( thế hệ thứ 3)

ChromeCast 3 sở hữu kích thước nhỏ gọn, trên thiết bị có nam châm gắn kèm, thuận tiện mang theo khi đi chơi, du lịch hay đi làm. Phiên bản này có giao diện và cách sử dụng khá đơn giản cho phép người dùng dễ dàng trình chiếu hình ảnh từ điện thoại, máy tính bảng hay laptop lên các TV có cổng kết nối HDMI.

ChromeCast 3 sở hữu kích thước nhỏ gọn, trên thiết bị có nam châm gắn kèm
ChromeCast 3 sở hữu kích thước nhỏ gọn, trên thiết bị có nam châm gắn kèm

Thế hệ thứ 3 của ChromeCast được nâng cấp về phần mềm giúp mạnh hơn 15% thế hệ cũ cho khả năng phát nội dung chất lượng cao 1080p/60FPS. Bạn chỉ cần cắm trực tiếp thiết bị này vào cổng HDMI của TV sau đó có thể truy cập nội dung cần trình chiếu thông qua ứng dụng Google Home trên thiết bị di động, laptop.

ChromeCast Audio

Chromecast Audio ra đời vào năm 2015 nhằm cải thiện chất lượng âm thanh của dòng ChromeCast 2. Với thiết bị này, bạn có thể thoải mái nghe nhạc trực tiếp mà không cần thông qua TV, mang đến nhiều trải nghiệm chân thật và sống động.

Phiên bản Chromecast Audio có thiết kế hình tròn, kèm logo Chrome tạo cảm giác giống một chiếc đĩa thu nhỏ. Thiết bị có 2 cổng gồm micro USB và cổng 3.5mm, trang bị Output Optical Digital và Analog đồng thời hỗ trợ WiFi 802.11ac mang đến khả năng tương thích cực cao với bất kỳ thiết lập hệ thống âm thanh nào.

Chromecast Audio có thể phát nhạc qua Wifi hỗ trợ stream nhạc với âm thanh gốc, hỗ trợ cả các tệp nhạc chất lượng cao. Thiết bị còn có thêm tính năng Multi-room, bạn có thể dùng những phòng khác nhau và đem âm nhạc đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà.

ChromeCast Ultra

ChromeCast Ultra được phát hành vào năm 2016 được thiết kế để có thể gắn ngay sau TV của bạn mà không tốn thêm diện tích trên bàn. Đặc biệt, thiết bị có cách kết nối rất đơn giản chỉ cần cắm dây nguồn adapter, cắm vào cổng HDMI của tivi và tải ứng dụng Google Cast để thiết lập là đã có thể bắt đầu thưởng thức hình ảnh, âm thanh chất lượng cao.

Với ChromeCast Ultra giúp truyền tải hình ảnh, phim lên TV, màn hình máy tính, máy chiếu với chất lượng hình ảnh lên tới 4K Ultra HD. Ngoài ra, phiên bản này cũng hỗ trợ phát sóng phim ảnh, âm nhạc từ các ứng dụng cài đặt như Youtube, FPT Play, Netflix bằng trình duyệt web.

ChromeCast built-in

ChromeCast built-in sở hữu những tính năng cơ bản như truyền tải nội dung trên thiết bị di động lên màn hình tivi. Đây là ChromeCast đầu tiên có thiết bị điều khiển từ xa giúp bạn thao tác thuận tiện hơn so với trên điện thoại, máy tính. Đặc biệt, bạn có thể nghe gọi hay gửi tin nhắn trong khi truyền phát nội dung mà không làm gián đoạn những gì đang phát trên TV hoặc loa.

Mách bạn cách kết nối Google ChromeCast với các thiết bị điện tử

Như đã biết, Google ChromeCast cho phép bạn kết nối thiết bị như điện thoại, laptop để dễ dàng truyền dữ liệu hay hình ảnh từ điện thoại lên tivi. Dưới đây là điều kiện và hướng dẫn cách kết nối Google ChromeCast với các thiết bị điện tử, cùng tham khảo.

Google ChromeCast cho phép bạn kết nối thiết bị như điện thoại, laptop với tivi
Google ChromeCast cho phép bạn kết nối thiết bị như điện thoại, laptop với tivi

Bật mí cách kết nối điện thoại với TV bằng ChromeCast

ChromeCast luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu, là trợ lý ảo của người dùng trong quá trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi. Vậy làm thế nào để kết nối điện thoại với TV bằng thiết bị này để xem cùng gia đình, bạn bè, người thân trải nghiệm giải trí, xem phim thoải mái hơn trên màn hình tivi rộng rãi, cùng tìm hiểu.

Điều kiện kết nối

Muốn quá trình kết nối điện thoại với TV bằng ChromeCast diễn ra mượt mà, người dùng cần chuẩn bị tốt các điều kiện kết nối đối với điện thoại và Tivi. Cụ thể như sau:

 • Để có thể sử dụng Chromecast đòi hỏi mọi thiết bị di động và tivi đều phải chạy ứng dụng Chrome phiên bản mới nhất.
 • Ngoài ra, tivi và thiết bị điện thoại phải dùng chung 1 mạng Wifi.
 • Đảm bảo tốc độ đường truyền Wifi ổn định để quá trình kết nối điện thoại với TV bằng ChromeCast diễn ra mượt mà hơn.

Cách kết nối

Việc kết nối điện thoại với TV bằng ChromeCast cực kỳ đơn giản chỉ cần thực hiện đúng theo trình tự các bước hướng dẫn sau. Cụ thể là:

 • Bước 1: Bước đầu tiên, người dùng cần kiểm tra xem tivi và điện thoại đã kết nối chung một mạng chưa. Hãy đảm bảo các thiết bị chạy hệ điều hành Android 2.3 trở lên và phiên bản iOS 7.0 trở lên.
 • Bước 2: Ở bước này, bạn tiến hành bật ứng dụng Chromecast trên điện thoại di động của mình.
 • Bước 3: Chạm vào biểu tượng Chromecast được tích hợp trên màn hình sau đó nhấn vào thiết bị tivi mà bạn muốn trình chiếu.

Hướng dẫn cách kết nối máy tính với TV bằng ChromeCast

Chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc với việc truyền tải nội dung từ Youtube, Facebook, Spotify… trên điện thoại lên Google Chromecast. Tuy nhiên, nếu bạn muốn truyền hình ảnh từ máy tính lên TV mà không thể sử dụng cáp HDMI thì phải làm sao, cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn cách kết nối máy tính với TV bằng ChromeCast
Hướng dẫn cách kết nối máy tính với TV bằng ChromeCast

Bước 1: Mở Google Chrome

Trước tiên, người dùng cần phải đảm bảo tốc độ truyền Internet ổn định và hai thiết bị phải dùng chung 1 kết nối mạng. Sau đó bạn mở mở trình duyệt Google Chrome để bắt đầu thao tác kết nối máy tính với TV bằng ChromeCast.

Bước 2: Truyền phát tín hiệu

Sau khi mở Google Chrome, bạn hãy nhấn vào More biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải của trình duyệt rồi chọn Cast (Truyền). Ở bước này, người dùng cần lưu ý nên chọn những ứng dụng được tích hợp có sẵn ở tivi mới có thể truyền phát tín hiệu cho tivi.

Bước 3: Chuyển nội dung từ máy tính lên màn hình tivi

Tiếp theo, bạn sẽ thấy biểu tượng truyền xuất hiện ngay bên cạnh biểu tượng More sau khi nhấn vào Cast. Lúc này người dùng nhấn vào mục Cast to và chọn một trong ba hình thức sau:

 • Cast tab: Phát trực tiếp lên tivi.
 • Cast file: Phát bài hát lên tivi.
 • Cast desktop: Phát desktop lên tivi.

Bước 4: Hoàn tất kết nối

Truy cập vào nguồn mà bạn muốn chia sẻ rồi chọn tivi muốn truyền từ máy tính lên tivi. Sau khi thực hiện kết nối thành công máy tính với tivi bằng Chromecast người dùng có thể chia sẻ hình ảnh lên tivi mà không cần bất cứ một sợi dây cáp rườm rà nào.

Học cách kết nối ChromeCast với TV qua khe cắm USB

Quy trình kết nối ChromeCast với TV qua khe cắm USB không quá phức tạp như nhiều người lầm tưởng, các bước vô cùng đơn giản. Cụ thể như sau:

Quy trình kết nối ChromeCast với TV qua khe cắm USB không quá phức tạp
Quy trình kết nối ChromeCast với TV qua khe cắm USB không quá phức tạp

Bước 1: Kết nối đầu cáp

Trước tiên, người dùng hãy phải cắm Chromecast vào tivi mà mình muốn truyền hình ảnh, dữ liệu. Đồng thời, cắm dây cáp nguồn USB với một đầu là cắm vào Chromecast, một đầu cắm vào cổng USB của tivi.

Bước 2: Tải Chromecast về máy

Để kết nối thiết bị TV với Chromecast, bạn cần phải tải app Google Home về máy bằng cách thiết lập Set me up rồi chọn “Tải ứng dụng Chromecast” trên App Google Home. Quá trình này diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ mất vài phút để thực hiện tuy nhiên người dùng cần đảm bảo đường truyền tốc độ Internet ổn định.

Bước 3: Cài đặt Chromecast

Truy cập ứng dụng Chromecast vừa tải về thiết bị rồi chọn Mở và Chờ ứng dụng tìm kiếm Chromecast. Tiếp theo, bạn nhấn vào mục “Continue” để truy cập địa chỉ Chromecast và setup thiết bị trên App Google Home.

Bước 4: Nhập mã PIN

Sau khi hoàn tất cài đặt và truy cập ứng dụng Chromecast thành công, việc của người dùng là phải kiểm tra mã PIN trên có trùng khớp với mã trên thiết bị không. Trong trường hợp mã PIN trên tivi trùng khớp với mã trên thiết bị điều khiển bạn hãy chọn “That’s my code” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Nhập thông tin, mật khẩu của Wifi

Chromecast sẽ đưa ra thông báo yêu cầu bạn đăng nhập Wifi cho các thiết bị để đảm bảo quá trình kết nối diễn ra mượt mà hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thay đổi tên của Chromecast bằng cách chọn Continue để tiếp tục.

Bước 6: Hoàn tất kết nối

Cuối cùng, nếu thấy màn hình hiển thị hộp thoại thông báo “Sweet! You’re ready to cast” có nghĩa là bạn đã kết nối thành công với Chromecast. Người dùng hãy nhấn chọn “Get Cast Extension” để thỏa sức tận hưởng các chương trình mình yêu thích trên chiếc tivi màn ảnh rộng

Google ChromeCast dành cho đối tượng nào?

Google Chromecast trải qua nhiều phiên bản nâng cấp và cải tiến, thiết bị này đang sử dụng rộng rãi và cực kỳ phổ biến trên thị trường hiện nay. Người dùng sẽ điều khiển thiết bị chủ yếu bằng điện thoại bởi vậy Chromecast sẽ không dành cho những ai cần có điều khiển từ xa hoặc giao diện tương tác.

Google Chromecast đang sử dụng rộng rãi và cực kỳ phổ biến trên thị trường hiện nay
Google Chromecast đang sử dụng rộng rãi và cực kỳ phổ biến trên thị trường hiện nay

Trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng nhấn tạm dừng hoặc chuyển nội dung, việc điều khiển từ xa thông qua Chromecast sẽ tiện lợi hơn nhiều so với việc mở khóa điện thoại. Nếu bạn không có điều khiển tivi hoặc không muốn sử dụng điện thoại thì Chromecast chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp người dùng xem video hoặc nghe nhạc trên màn hình tivi một cách dễ dàng.

Lời kết

Google ChromeCast hiện đang trở thành xu hướng phát triển mới được rất nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm tối ưu. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua và cài đặt ChromeCast hay không. Nếu đang băn khoăn lựa chọn, hãy đến với Hunonic để tìm được giải pháp phù hợp nhất cho tổ ấm của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN HUNONIC VIỆT NAM

 • Địa Chỉ: Hunonic Center, Đường CMT8, Tổ 2, Phường Cam Giá, TP Thái Nguyên
 • Nhà máy sản xuất: Ngõ 1261, Tổ 12, phường Phú Xá, thành phố Thái Nguyên
 • Hotline: 0983 988 828
 • Email: info@hunonic.vn
Bình luận (0 bình luận)